Netspace 04/07/2016

Biết được quán Phở là mô hình kinh doanh rất tốt hiện nay, chị Tiêu Thị Nhơn quyết định theo học bí quyết nấu Phở ngon, nhanh, tiết kiệm công sức và chi phí của Thầy Nguyễn Quốc Y- Thầy Y Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace.

Sau khi học hỏi được công thức, phương pháp chế biến món Phở ngon, đậm đà với mùi thơm cuốn hút người ăn. Chị Tiêu Thị Nhơn cho biết, sẽ triển khai mô hình quán Phở ngay sau khi học hỏi từ Thầy Y.

Trong quá trình giảng dạy, Thầy Y luôn nhiệt tình, chu đáo. Thầy hướng dẫn rất kỹ từ khâu đi chợ, chọn nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, cả việc trang trí tô Phở hấp dẫn theo đúng quy trình kinh doanh quán Phở... Chị Nhơn chia sẻ.

Ngoài học bí quyết nấu Phở, chị Tiêu Thị Nhơn còn học bí quyết làm giò chả thơm ngon tại Dạy nghề Netspace.

Chị Nhơn học bí quyết nấu Phở ngon để mở quán

Biết được Quán Phở là mô hình kinh doanh rất tốt tại Việt Nam và thế giới, chị Nhơn tìm học bí quyết nấu Phở từ Thầy Nguyễn Quốc Y

Chị Nhơn học bí quyết nấu Phở ngon để mở quán

Món Phở ngon, nhanh, mùi thơm cuốn hút người ăn và tiết kiệm chi phí, công sức do Thầy Y- người được mệnh danh "Phù thủy" nấu Phở chế biến...

Chị Nhơn học bí quyết nấu Phở ngon để mở quán

Chị Nhơn rất hài lòng sau khi học bí quyết nấu Phở của Thầy Nguyễn Quốc Y.

Dalatmilk – “Bạn đồng hành” cùng chặng đường phát triển của các Barista Netspace
Với bề dày lịch sử lâu đời và giờ đây được mệnh danh là Di sản từ cao nguyên, được quản lý chặt chẽ từ khâu chăn nuôi đến sản xuất và phân phối, Dalatmilk đã cho ra đời các sản phẩm với chất lượng hảo hạng, được người tiêu dùng, đặc biệt là các Barista vô cùng yêu thích.
NÊN CHỌN HỌC NGHỀ GÌ KHI ĐIỂM THI TUYỂN SINH LỚP 10 KHÔNG NHƯ NGUYỆN VỌNG?