Chị My học bí quyết mở quán ốc chảo

Netspace 19/06/2019

Kinh doanh quán nhậu có những món ốc hay một quán ốc riêng biệt đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho giới trẻ hay những người sành ăn được xem là mô hình “hot” hiện nay. Tuy nhiên, làm thế nào để sở hữu một quán ốc ngon và lạ. Đó là lý do vợ chồng chị My tìm đến Netspace để đăng ký khóa học bí quyết mở quán ốc chảo.

Tham gia khóa học này để có được những tuyệt chiêu chế biến ốc ngon hấp dẫn và trang bị các kỹ năng cần thiết cho mô hình kinh doanh hiệu quả.

tại Netspace Thầy Nguyễn Thanh Lâm – giảng viên Bếp Việt đã hướng dẫn cho chị My bí quyết chế biến các món ốc, như: ốc cà na xào sả ớt, ốc hương xào trứng muối, ốc lác xào kiểu thái, ốc len xào dừa, ốc mỡ xào bơ… Để chế biến được những món ốc chảo ngon, hấp dẫn mang hương vị riêng, Thầy Lâm đã chú trọng kỹ cho anh chị phương pháp chọn ốc tươi ngon, cách sơ chế, bảo quản ốc đặc biệt là cách định lượng hương vị…

Ngoài ra, anh chị còn được Giảng viên chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm để mở một quán ốc thành công.

Hãy cùng xem THÀNH PHẨM buổi học này nhé!

Thầy Lâm hướng dẫn cho anh chị bí quyết chế biến các món ốc chảo... 

Ốc cà na xào sả ớt... 

Ốc hương xào trứng muối... 

Ốc lác xào kiểu thái... 

Ốc len xào dừa... 

Ốc mỡ xào bơ.