Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

25/10/2018

Chị Vũ Thị Hạnh sắp sửa kinh doanh quán nhậu tại đường Song Hành (Hóc Môn). Thời gian này, chị đã cùng chị gái mình tìm đến Dạy nghề Ẩm thực Netspace để học bí quyết chế biến món ăn để mở quán nhậu.

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Chị Hạnh cho biết, quán nhậu được xem là mô hình kinh doanh mang lại lợi nhuận khủng hàng đầu hiện nay. Không chỉ riêng tại TP HCM nói riêng mà các thành phố khác, nhiều người cũng tập trung kinh doanh mô hình này… Thành công hay không, người ta không chỉ quan tâm đến các yếu tố địa điểm, không gian, sự độc đáo, mới lạ trong khâu phục vụ khách hàng mà chất lượng món ăn chính là yếu tố quan trọng để đánh giá quán nhậu có thu hút khách hay không…

Đó là lý do chị Hạnh dành thời gian dài để tìm hiểu trường dạy nấu ăn chất lượng và đăng ký học kinh doanh quán nhậu. tại Netspace, chị đã được Thầy Nguyễn Thanh Lâm – Giảng viên Bếp Việt & các món nhậu hướng dẫn công thức, cách làm các loại nước sốt, nước chấm đặc sắc.

Đặc biệt, Thầy đã hướng dẫn cho chị bí quyết chế biến các món ăn ưa chuộng để mở quán nhậu bình dân. Đó là các món xào, hấp, nướng, lẩu như: cá nướng muối ớt, cá nướng Lã Vọng, cá sapa nướng giấy bạc, mực nướng sa tế, lẩu cá măng chua, lẩu cá chua cay, lẩu cá diêu hồng riêu cua, cơm chiên hải sản, cơm chiên gà xé cá mặn, mì xào hải sản, tôm rang muối, cá nục hấp, mực xông hơi…

Hai chị em chị Hạnh đã rất hài lòng khi được thưởng thức thành phẩm. Chị Hạnh hi vọng quán nhậu do mình tạo dựng trong thời gian tới sẽ tạo được ấn tượng với thực khách bằng các món ăn đã học…

Môi trường học rất chuyên nghiệp. Thầy Lâm rất nhiệt tình, qua thời gian học tôi đã tiếp thu kiến thức thật vững. Rất cảm ơn Thầy Lâm và nhà Trường, chị Hạnh chia sẻ.

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Thầy Lâm hướng dẫn cho chị Hạnh bí quyết chế biến các món nhậu...

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Chị Hạnh đã rất hài lòng về hương vị món ăn...

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc Môn

Các món nhậu hấp, xào, nướng, lẩu hấp dẫn, đặc sắc do Thầy Lâm hướng dẫn cho chị Hạnh. 

Chị Hạnh học mở quán nhậu để kinh doanh tại Hóc MônChị Hạnh chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Netspace. 


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT SẢN XUẤT GIÒ CHẢ ĐỂ KINH DOANH TẠI NHẬT
Anh Thảo là học trò cũ của Thầy Y, rất đam mê ẩm thực. Dù ở xa quê hương nhưng anh vẫn luôn hướng về Việt Nam và mong muốn đem món giò chả đến cho người dân Nhật Bản, đặc biệt là người dân tại thành phố Hiroshima.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI BÌNH
Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món ăn này tại Thái Bình, vợ chồng anh Vĩnh đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết nấu và kinh doanh món Bún bò Huế.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.