Chị Dương học bí quyết làm Vịt quay

Netspace 19/07/2017

Chị Dương (thị xã Bến Cát, Bình Dương) rất thích món Vịt quay kim châm. Chị đã cùng gia đình tìm những tiệm Vịt quay trong khu vực để thưởng thức. Song chị không không hài lòng về chất lượng món Vịt quay tại đây. Chị cũng loay hoay tìm công thức trên mạng để thực hành chế biến món Vịt quay này. Chị cho biết, chị đã làm đi làm lại nhiều lần nhưng đều thất bại.

Khi bắt tay vào thực hiện món Vịt quay tại nhà, tôi cứ mường tượng trong đầu có thể chế biến một cách dễ dàng chỉ cần áp dụng đúng với công thức tham khảo trên mạng. Tuy nhiên, thực hành đến lần thứ 10, chất lượng món Vịt quay vẫn không ưng ý.

Cho đến khi tham gia khóa học làm Vịt quay tại Netspace và được Giảng viên hướng dẫn chi tiết phương pháp chế biến, đặc biệt là phương pháp định lượng hương vị đúng chuẩn. Tôi nhận ra, để chế biến món Vịt quay thơm ngon đúng chuẩn thì người đầu bếp phải có tay nghề và bí quyết riêng…, chị Dương cho biết thêm.  

Tham gia khóa học làm Vịt quay tại Netspace, Thầy Uông Tòng Cáng- Chuyên gia chế biến món Hoa không chỉ hướng cho chị Dương bí quyết định lượng hương vị, cách chế biến Vịt quay kim châm chuẩn vị mà còn tư vấn cho chị kỹ năng chọn lựa nguyên liệu nhất là chọn vịt tươi ngon…

Bên cạnh đó, Thầy Cáng cũng chú trọng cho chị cách bảo quản Vịt quay chất lượng...

Chị Dương chia sẻ, món Vịt quay được nhiều người yêu thích. Sắp tới, chị sẽ kinh doanh tiệm Vịt quay tại nhà. Món Vịt quay kim châm vàng ươm được ăn kèm bánh mì và nước chấm kích thích người ăn với hương vị béo ngậy cùng hương thơm đặc trưng. Đây sẽ là món ăn khoái khẩu cho những người sành ăn đặc biệt trong các bữa tiệc, dịp họp mặt gia đình, bạn bè…

Chị Dương học bí quyết làm Vịt quay

Chị Dương học bí quyết làm Vịt quay

Chị Dương học bí quyết làm Vịt quay

Chị Dương học bí quyết làm Vịt quay

Thầy Uông Tòng Cáng hướng dẫn chị Dương làm món Vịt quay kim châm. Chị chia sẻ, chị rất hài lòng về khóa học tại Netspace. 

Chị Dương học bí quyết làm Vịt quay

Chị Dương học bí quyết làm Vịt quay

Món Vịt quay kim châm vàng ươm, béo ngậy với hương thơm đặc trưng do Thầy Cáng hướng dẫn cho chị Dương.