Chị Bích học Bí quyết mở Nhà hàng Chay kinh doanh tại Nha Trang

Netspace 04/09/2019

Đây là tâm huyết, mong mỏi của chị Nguyễn Thị Ngọc Bích - Học viên từng theo học khóa Kinh doanh & Quản lý Nhà hàng tại NETSPACE. 

Ngần ấy năm ăn chay trường, chị đều tìm tòi các công thức nấu đồ chay trên mạng tự chế biến rồi thưởng thức. Chị kể, quán ăn - nhà hàng Chay nào ở Nha Trang chị cũng đều đặt chân tới.

Tại Nha Trang, dù có khá nhiều quán ăn – nhà hàng Chay nhưng món ăn vẫn chưa tạo được nét đặc sắc riêng, nhất là trong hương vị lẫn cách trang trí… Chị nghĩ: tại sao mình không tự mở một Nhà hàng Chay giữa trung tâm thành phố biển với menu món đa dạng hơn, chất lượng hơn?

Nói là làm. Lần này, chị quyết định vào lại Sài Gòn tham gia khóa học Bí quyết mở Nhà hàng Chay do cô Trần Thị Hồng Hoa hướng dẫn.

Suốt khóa học, chị đã học được bí kíp chế biến hơn 20 món chay đặc sắc nhất, từ khai vị cho đến món chính phải kể đến như: gỏi cuốn, bì cuốn, chả giò truyền thống, nem vuông, gỏi củ hũ dừa, gỏi cầu vồng nhân duyên, gỏi Thái, cơm Tấm, súp rong biển, súp hạt sen, cơm chiên Dương Châu, cơm chiên trái thơm, cơm chiên ngọc bích, cơm chiên Thái, lẩu nấm, lẩu chao, lẩu Thái, bún Huế….

Chị đã không ngại bộc bạch với cô Hoa & Thầy Nguyễn Quốc Y – Thầy Y Trường những băn khoăn, lo lắng về dự định khởi nghiệp sắp tới.
Hiểu được điều đó, Thầy Y và cô Hoa đã chia sẻ cho chị những kinh nghiệm khởi nghiệp thành công.

Chúc chị Bích thành công!

Cô Hoa hướng dẫn chị Bích bí quyết mở Nhà hàng Chay...

Gỏi cầu vồng nhân duyên ...

Gỏi Thái...

Gỏi củ hũ dừa...

Gỏi cuốn...

Chả giò truyền thống...

Bì cuốn...

Nem vuông...

Cơm chiên trái thơm...

Súp rong biển... 

Súp rong biển...

Cơm chiên Thái... 

Cơm chiên ngọc bích... 

Cơm chiên Dương Châu...

Sốt vang bánh mì...

Cà ri Ấn...

Nấu đậu...

Bún Huế...

Cơm Tấm...

Lẩu chao...

Lẩu nấm...

Lẩu Thái...

Lẩu Nhật. 

Chị Bích chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.