Chị Âu học mở quán Trà – Trà sữa

20/07/2018

Chị Vũ Đỗ Hải Âu (Đà Lạt) sắp sửa kinh doanh quán trà sữa tại thành phố Gia Lai. Chị Âu cho rằng, chi đến thời điểm này, trà sữa là đồ uống vẫn chưa hết “hot” trong lòng khách, đặc biệt là các bạn trẻ. Nhưng giữa các quán trà sữa mở ra, điều gì giữ chân được khách và tạo được thương hiệu riêng? Yếu tố quan trọng nhất vẫn chính là chất lượng đồ uống.

Chị Âu học mở quán Trà – Trà sữa

Tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, chị Âu được cô Trần Kim Thảo – Giảng viên Pha chế hướng dẫn phương pháp pha chế những đồ uống thời thượng hiện nay như: trà, trà sữa cao cấp, trà trái cây, trà sữa tươi trân châu tươi đường đen… Ngoài ra, chị còn được hướng dẫn cách nấu - ủ trà, cách nấu các loại topping, cách đánh kem, cách chọn lựa – bảo quản nguyên liệu tươi ngon…

Đặc biệt, Giảng viên Trường cũng đã tư vấn cho chị Âu về ý tưởng tạo không gian quán, cách tính giá thành, lên danh sách mua sắm nguyên liệu – dụng cụ, xây dựng menu… để kinh doanh thành công.

Tôi cảm thấy cô Thảo dạy đầy đủ và hài lòng. Cảm ơn Trường cùng cô Thảo…

chị Âu chia sẻ.

Chị Âu học mở quán Trà – Trà sữa

Chị Âu học mở quán Trà – Trà sữa

Chị Âu học mở quán Trà – Trà sữa

Chị Âu học mở quán trà sữa do cô Thảo hướng dẫn....

Chị Âu học mở quán Trà – Trà sữa

Chị Âu học mở quán Trà – Trà sữa

Chị Âu học mở quán Trà – Trà sữa

Chị Âu học mở quán Trà – Trà sữa

Các món trà sữa cao cấp...

Chị Âu học mở quán Trà – Trà sữa

Chị Âu học mở quán Trà – Trà sữa

Chị Âu học mở quán Trà – Trà sữa

Các món trà machiato....

Chị Âu học mở quán Trà – Trà sữa

Chị Âu học mở quán Trà – Trà sữa

Chị Âu học mở quán Trà – Trà sữa

Chị Âu học mở quán Trà – Trà sữa

....và các món trà trái cây do cô Thảo hướng dẫn cho chị Âu.

Chị Âu học mở quán Trà – Trà sữa

Chị Âu chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Trường. 


  • Đánh giá:
  • (Có 1 bình chọn)