Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

30/12/2019

Là một người yêu chuộng những món Chay thanh đạm, chị Trần Thu Hằng luôn nung nấu ước mơ mở Nhà hàng Buffet Chay tại Cộng Hòa Séc.

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Chị chia sẻ, món Chay bây giờ không còn quá xa lạ với những người yêu ẩm thực. Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, món Chay dần dần được thực khách thế giới mến mộ bởi hương vị thanh đạm, đặc sắc và tốt cho sức khỏe...
Để mở một nhà hàng thành công phải tạo được sự khác biệt không chỉ về thiết kế không gian mà cả đến chất lượng món ăn. Ngoài ra, Buffet Chay phải có menu món đa dạng, hấp dẫn riêng.
Nghĩ như vậy, chị Hằng đã không quản ngại địa lý về Việt Nam đăng ký học Bí quyết chế biến hơn 50 món thực dưỡng Chay từ khai vị, món chính cho đến thức uống thực dưỡng ...Với những món chay thực dưỡng trên, chị muốn mang đến cho thực khách một sức khỏe trọn vẹn về cả mặt thể chất lẫn tinh thần.
Ngoài những món Chay, chị còn học thêm các món bánh Wagashi Nhật Bản. Đây sẽ là món tráng miệng trong buổi tiệc trà thanh đạm cho thực khách.

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Chị Hằng học nấu món Chay do cô Trần Thị Hồng Hoa hướng dẫn...

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Các món Chay ngon, đặc sắc để làm menu nhà hàng...

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Chị Hằng học làm bánh Wagashi do Thầy Đặng Trần Quang hướng dẫn...

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Các món bánh Wahashi tinh túy, đặc sắc mà chị Hằng đã học. 


  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.