Cảm nghĩ của chị Hằng – Học mở nhà hàng Buffet Chay

Netspace 30/12/2019

Là một người yêu chuộng những món Chay thanh đạm, chị Trần Thu Hằng luôn nung nấu ước mơ mở Nhà hàng Buffet Chay tại Cộng Hòa Séc.

Chị chia sẻ, món Chay bây giờ không còn quá xa lạ với những người yêu ẩm thực. Không chỉ được ưa chuộng tại Việt Nam, món Chay dần dần được thực khách thế giới mến mộ bởi hương vị thanh đạm, đặc sắc và tốt cho sức khỏe...
Để mở một nhà hàng thành công phải tạo được sự khác biệt không chỉ về thiết kế không gian mà cả đến chất lượng món ăn. Ngoài ra, Buffet Chay phải có menu món đa dạng, hấp dẫn riêng.
Nghĩ như vậy, chị Hằng đã không quản ngại địa lý về Việt Nam đăng ký học Bí quyết chế biến hơn 50 món thực dưỡng Chay từ khai vị, món chính cho đến thức uống thực dưỡng ...Với những món chay thực dưỡng trên, chị muốn mang đến cho thực khách một sức khỏe trọn vẹn về cả mặt thể chất lẫn tinh thần.
Ngoài những món Chay, chị còn học thêm các món bánh Wagashi Nhật Bản. Đây sẽ là món tráng miệng trong buổi tiệc trà thanh đạm cho thực khách.

Chị Hằng học nấu món Chay do cô Trần Thị Hồng Hoa hướng dẫn...

Các món Chay ngon, đặc sắc để làm menu nhà hàng...

Chị Hằng học làm bánh Wagashi do Thầy Đặng Trần Quang hướng dẫn...

Các món bánh Wahashi tinh túy, đặc sắc mà chị Hằng đã học.