Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

16/12/2019

Anh Nguyễn Thành Duy hiện kinh doanh QUÁN ỐC 10K tại Quận 9 TP HCM. Song, anh muốn bổ sung đa dạng các món ăn cho thực khách lựa chọn.

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Anh đã tham gia khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng và Bí quyết chế biến các món Sốt xào tại Netspace.

Đối với một số món ăn, đặc biệt là món xào, sốt được xem là linh hồn giúp tăng thêm vị ngon, hấp dẫn. Mỗi một loại nước sốt đều mang đặc sắc riêng.

Tương tự Sốt kho Việt Nam, Sốt xào đã và đang tạo điểm nhấn cho các món Việt trong những bữa cơm hằng ngày, đặc biệt tại các quán ăn - nhà hàng Việt Nam và trên thế giới. Sốt xào hiện nay được ứng dụng nhiều vào quán ăn, nhà hàng cơm niêu, quán nhậu bình dân, cơ quan, trường học... 

Suốt khóa học, anh đã được Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn làm các loại sốt như: sốt Hồng Kông, sốt Thái, sốt tiêu đen, sốt chua ngọt, sốt me

Điểm đặc biệt của những món Sốt xào trên đó là có thể kết hợp và chế biến rất nhiều món ăn khác nhau. Sau khi học, anh Duy chia sẻ có thể tự tin áp dụng vào việc kinh doanh quán.

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Anh Duy học Sốt xào do Thầy Y hướng dẫn... 

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Các món Sốt xào và ứng dụng chế biến món ăn để kinh doanh... 

Cảm nghĩ của anh Duy – học Bí quyết Sốt xào

Anh Duy chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. 


  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.