Anh Nguyễn Thành Duy hiện kinh doanh QUÁN ỐC 10K tại Quận 9 TP HCM. Song, anh muốn bổ sung đa dạng các món ăn cho thực khách lựa chọn.
Anh đã tham gia khóa học Kinh doanh - Quản lý Nhà hàng và Bí quyết chế biến các món Sốt xào tại Netspace.
Đối với một số món ăn, đặc biệt là món xào, sốt được xem là linh hồn giúp tăng thêm vị ngon, hấp dẫn. Mỗi một loại nước sốt đều mang đặc sắc riêng.
Tương tự Sốt kho Việt Nam, Sốt xào đã và đang tạo điểm nhấn cho các món Việt trong những bữa cơm hằng ngày, đặc biệt tại các quán ăn - nhà hàng Việt Nam và trên thế giới. Sốt xào hiện nay được ứng dụng nhiều vào quán ăn, nhà hàng cơm niêu, quán nhậu bình dân, cơ quan, trường học...
Suốt khóa học, anh đã được Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn làm các loại sốt như: sốt Hồng Kông, sốt Thái, sốt tiêu đen, sốt chua ngọt, sốt me…
Điểm đặc biệt của những món Sốt xào trên đó là có thể kết hợp và chế biến rất nhiều món ăn khác nhau. Sau khi học, anh Duy chia sẻ có thể tự tin áp dụng vào việc kinh doanh quán.
Anh Duy học Sốt xào do Thầy Y hướng dẫn...
Các món Sốt xào và ứng dụng chế biến món ăn để kinh doanh...
Anh Duy chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.