BÚN THỊT NƯỚNG-MÔ HÌNH KINH DOANH NHIỀU TIỀM NĂNG

12/06/2021

Bún thịt nướng là món ăn phổ biến và nổi tiếng tại Sài Gòn, được rất nhiều người ưa thích. Bún thịt nướng ngon là sự kết hợp từ những cọng bún nhỏ với thịt nướng thơm ngon cùng với mỡ hành, đậu phộng rang, đồ chua và rau xà lách, rau thơm… với nước mắm chua ngọt, tạo ra món ăn tuyệt đỉnh.

Chị Sen - người Hà Nội nhưng rất thích những món ăn Sài Gòn, đặc biệt là món Bún thịt nướng. Chị đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết chế biến món ăn ngon và nổi tiếng này.

Thầy Y là Chuyên gia nghiên cứu và giảng dạy các món ăn Việt Nam, Thầy đã truyền dạy bí quyết cho Chị Sen kỹ thuật ướp thịt nướng thơm ngon, mềm.

Cách làm đồ chua, làm nước mắm, rang đậu phộng, làm mỡ hành… được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến, bảo quản, bán hàng.

Ngoài ra, Thầy Y còn truyền dạy cách sắp xếp, bố trí quầy bán hàng khi  kinh doanh với tốc độ bán hàng nhanh, trình bày món ăn đẹp mắt.

Tất cả các quy trình giảng dạy của Thầy Y đều thực hiện theo hướng công nghiệp, chế biến với số lượng nhiều, có thể bảo quản và sử dụng cho nhiều ngày, tiết kiệm nhiều nhân công và giảm giá thành đáng kể.

Với phương pháp đào tạo khoa học, đơn giản, Chị Sen dễ dàng nắm rõ phương pháp chế biến và kinh doanh để đạt được chất lượng món ăn tốt nhất, hạn chế rủi ro khi kinh doanh ngành ăn uống.

Chúng tôi cám ơn Thầy Y đã tận tâm, giúp cho nhiều Học viên được học nghề và kinh doanh các mô hình quán ăn thành công tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Thư Viện Thầy Y
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube Kỹ năng cắt tỉa

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU MÌ CAY ĐỂ KINH DOANH TẠI BIÊN HÒA - ĐỒNG NAI
Mì cay Hàn Quốc là món ăn đẳng cấp, cần có tay nghề cao để chế biến và am hiểu ẩm thực Hàn Quốc mới có thể nấu đúng hương, vị Hàn. Chị Vui đến từ Biên Hòa - Đồng Nai đã tìm đến thầy Y để học bí quyết nấu món ăn này.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU
Bò viên là món ăn ngon, được nhiều người yêu thích. Bò viên được sử dụng trong các món ăn nổi tiếng như: Phở bò, Hủ tiếu bò viên, Lẩu bò,… Nghề Bò viên là nghề gia truyền, bí quyết nghề được lưu truyền theo cách: cha truyền con nối.
HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, với miêu tả là một món ăn nhẹ, bên trong kẹp một hoặc nhiều loại thịt, pate và rau củ như cà rốt, dưa chuột, rau mùi… Từ đây, bánh mì trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
BÁNH MÌ CHẢO - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG HIỆN NAY
Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 6/2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Netspace tự hào là môi trường đào tạo, đồng hành và tiếp bước sự nghiệp cùng hàng nghìn học viên trong thời đại số với các khóa học chuyên sâu: Khóa học nấu ăn; Khóa học Pha Chế; Khóa học làm Bánh; Khóa học bí quyết - mở quán; Khóa học kinh doanh & quản lý nhà hàng - Quán ăn.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU ĂN ONLINE- GIẢI PHÁP HỌC NGHỀ HIỆU QUẢ MÙA DỊCH 2021
Các giải pháp chuyển hướng kinh doanh sang các mô mô hình quán ăn, nhà hàng, quán cà phê hoặc gia tăng chất lượng món ăn để cạnh tranh đang là những giải pháp tốt nhất để vượt qua những khó khăn rất lớn do Đại dịch kéo dài.