BÚN THỊT NƯỚNG-MÔ HÌNH KINH DOANH NHIỀU TIỀM NĂNG

Netspace 11/06/2021

Bún thịt nướng là món ăn phổ biến và nổi tiếng tại Sài Gòn, được rất nhiều người ưa thích. Bún thịt nướng ngon là sự kết hợp từ những cọng bún nhỏ với thịt nướng thơm ngon cùng với mỡ hành, đậu phộng rang, đồ chua và rau xà lách, rau thơm… với nước mắm chua ngọt, tạo ra món ăn tuyệt đỉnh.

Chị Sen - người Hà Nội nhưng rất thích những món ăn Sài Gòn, đặc biệt là món Bún thịt nướng. Chị đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết chế biến món ăn ngon và nổi tiếng này.

Thầy Y là Chuyên gia nghiên cứu và giảng dạy các món ăn Việt Nam, Thầy đã truyền dạy bí quyết cho Chị Sen kỹ thuật ướp thịt nướng thơm ngon, mềm.

Cách làm đồ chua, làm nước mắm, rang đậu phộng, làm mỡ hành… được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến, bảo quản, bán hàng.

Ngoài ra, Thầy Y còn truyền dạy cách sắp xếp, bố trí quầy bán hàng khi  kinh doanh với tốc độ bán hàng nhanh, trình bày món ăn đẹp mắt.

Tất cả các quy trình giảng dạy của Thầy Y đều thực hiện theo hướng công nghiệp, chế biến với số lượng nhiều, có thể bảo quản và sử dụng cho nhiều ngày, tiết kiệm nhiều nhân công và giảm giá thành đáng kể.

Với phương pháp đào tạo khoa học, đơn giản, Chị Sen dễ dàng nắm rõ phương pháp chế biến và kinh doanh để đạt được chất lượng món ăn tốt nhất, hạn chế rủi ro khi kinh doanh ngành ăn uống.

Chúng tôi cám ơn Thầy Y đã tận tâm, giúp cho nhiều Học viên được học nghề và kinh doanh các mô hình quán ăn thành công tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Tin bài cùng chuyên mục

CHÀO MỪNG GIÁNG SINH 2022 - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 15% HỌC PHÍ
CHÀO MỪNG GIÁNG SINH 2022 - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 15% HỌC PHÍ - Áp dụng từ 01/12/2022 đến 15/12/2022-
HỌC NGHỀ CẤP TỐC - TỰ TIN MỞ QUÁN - KINH DOANH MÙA TẾT
HỌC NGHỀ CẤP TỐC - TỰ TIN MỞ QUÁN - KINH DOANH MÙA TẾT(Nhận ngay ưu đãi 15% học phí)
TRÀ COZY - Một tách trà ngon, mở đầu câu chuyện - Một chút hòa quyện, dẫn lối yêu thương
Có thể nói trà như một nét tinh hoa văn hoá được lưu trữ lâu đời. Trà không chỉ là một loại đồ uống đời thường, mà còn là một loại văn hóa, một kiểu tinh thần. Phẩm trà giống như phẩm cuộc sống: đắng trước, ngọt sau, dư vị nồng nàn.
DẠY NGHỀ NETSPACE ký kết hợp tác chiến lược với FREEVISA VIETNAM
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DẠY NGHỀ NETSPACE và FREEVISA VIETNAM được tổ chức lúc 10h00, ngày 01/10/2022 nhắm xúc tiến xây dựng CÁC GÓI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ẨM THỰC QUỐC TẾ dành cho các Học viên có nhu cầu định cư nước ngoài.
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.