BÚN THỊT NƯỚNG-MÔ HÌNH KINH DOANH NHIỀU TIỀM NĂNG

12/06/2021

Bún thịt nướng là món ăn phổ biến và nổi tiếng tại Sài Gòn, được rất nhiều người ưa thích. Bún thịt nướng ngon là sự kết hợp từ những cọng bún nhỏ với thịt nướng thơm ngon cùng với mỡ hành, đậu phộng rang, đồ chua và rau xà lách, rau thơm… với nước mắm chua ngọt, tạo ra món ăn tuyệt đỉnh.

Chị Sen - người Hà Nội nhưng rất thích những món ăn Sài Gòn, đặc biệt là món Bún thịt nướng. Chị đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết chế biến món ăn ngon và nổi tiếng này.

Thầy Y là Chuyên gia nghiên cứu và giảng dạy các món ăn Việt Nam, Thầy đã truyền dạy bí quyết cho Chị Sen kỹ thuật ướp thịt nướng thơm ngon, mềm.

Cách làm đồ chua, làm nước mắm, rang đậu phộng, làm mỡ hành… được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, chế biến, bảo quản, bán hàng.

Ngoài ra, Thầy Y còn truyền dạy cách sắp xếp, bố trí quầy bán hàng khi  kinh doanh với tốc độ bán hàng nhanh, trình bày món ăn đẹp mắt.

Tất cả các quy trình giảng dạy của Thầy Y đều thực hiện theo hướng công nghiệp, chế biến với số lượng nhiều, có thể bảo quản và sử dụng cho nhiều ngày, tiết kiệm nhiều nhân công và giảm giá thành đáng kể.

Với phương pháp đào tạo khoa học, đơn giản, Chị Sen dễ dàng nắm rõ phương pháp chế biến và kinh doanh để đạt được chất lượng món ăn tốt nhất, hạn chế rủi ro khi kinh doanh ngành ăn uống.

Chúng tôi cám ơn Thầy Y đã tận tâm, giúp cho nhiều Học viên được học nghề và kinh doanh các mô hình quán ăn thành công tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ - NẮM BẮT CƠ HỘI VIỆC LÀM - PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP
Netspace luôn trang bị cho học viên kiến thức và kỹ năng toàn diện về ngành, giúp các bạn dễ dàng tiếp cận các cơ hội nghề nghiệp tốt để tự xây dựng cuộc sống ổn định cũng như tiếp sức chặng đường khởi nghiệp trong tương lai.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.