Bạn Triệu Phước Năm – lớp Bánh Âu K54 làm việc tại Stay Hotel Đà Nẵng

22/11/2019

Tiếp nối cuộc hành trình đến thăm các cựu học viên Netspace, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau gặp gỡ một bạn nữ bếp bánh xinh đẹp trưởng thành từ khóa Bếp Bánh Âu K54. Bạn Triệu Phước Năm hiện đang làm việc với vai trò là một nhân viên bếp bánh chính thức tại Khách sạn Stay Hotel (đường 3/2 quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Bạn Triệu Phước Năm – lớp Bánh Âu K54 làm việc tại Stay Hotel Đà Nẵng

Mong muốn được làm việc làm việc chuyên nghiệp, khi vừa mới ra trường Phước Năm đã đặt mục tiêu vào làm việc tại các khách sạn, resort tại Đà Nẵng. Và để đạt được mục tiêu đó bạn đã có một quá trình đi thực tập – học viêc chăm chỉ tại các khách sạn, kèm theo đó là đăng ký làm việc casual tại nhiều nơi…

Nhìn dáng vẻ nhỏ nhắn, gầy guộc nhưng trong Phước Năm lúc nào cũng tràn đầy ý chí và nghị lực kiên cường. Phước Năm chia sẻ, em rất hài lòng về công việc của mình, được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, các anh chị đồng nghiệp thân thiện đã khiến cho công việc trở thành niềm vui trong cuộc sống của em. 
Qua buổi gặp gỡ hôm nay, Phước Năm cũng mong muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến nhà trường và các thầy cô đã hỗ trợ, giúp đỡ em rất nhiều, tạo động lực cho em vững bước vào nghề. 
Netspace và các thầy cô chúc em mãi giữ vững ngọn lửa đam mê nghề bếp, ngày càng thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình nhé!

Bạn Triệu Phước Năm – lớp Bánh Âu K54 làm việc tại Stay Hotel Đà Nẵng

Bạn Triệu Phước Năm – lớp Bánh Âu K54 làm việc tại Stay Hotel Đà Nẵng

Bạn Triệu Phước Năm – lớp Bánh Âu K54 làm việc tại Stay Hotel Đà Nẵng

Phước Năm hiện làm việc tại Stay Hotel Đà Nẵng... 

  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CHÚC MỪNG CƠM TẤM CHEF THẢO KHAI TRƯƠNG HỒNG PHÁT
Từ một người không thích việc bếp núc, tình cờ chị Thảo biết đến Thầy Y và tham gia lớp quản lý kinh doanh của Thầy.
Bạn Trần Đức Linh – cựu học viên Bếp Việt làm việc tại The Amania Café
Tiếp nối chương trình học viên thành công tuần này, nhà trường hội ngộ đầu bếp trẻ - Trần Đức Linh (cựu học viên lớp Bếp Việt khóa 59) đang làm việc tại The Amania Café – 156 đường 2 Tháng 9, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng.
Linh Chi - lớp Bánh Âu 56 là Quản lý tiệm coffee bánh
Ngày hôm nay trong hành trình gặp gỡ 𝑯𝒐̣𝒄 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒐̂𝒏𝒈, chúng ta sẽ gặp được một tấm gương, đó là bạn Vũ Đặng Linh Chi - cựu học viên lớp bếp bánh Âu khóa 56 hiện đang làm việc tại Sunrise Coffee Danang (138 Phạm Văn Đồng, TP Đà Nẵng).
Nguyễn Anh Đức – lớp Bếp Quốc tế khóa 24 làm việc tại nhà hàng Hải sản Phố
Hành trình gặp gỡ “Học viên thành công” tháng 3/2019 này, nhà trường và thầy cô đã ghé thăm nhà hàng Hải sản Phố trên đường Võ Nguyễn Giáp (Tp Đà Nẵng) để gặp lại cựu học viên lớp Bếp Quốc tế khóa 24, bạn Nguyễn Anh Đức.
Nguyễn Xuân Tiên giữ vị trí Demi Chef tại Parze Ocean Hotel & Spa
Tiếp nối cuộc hành trình đến thăm các bạn cựu Học viên Netspace, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau gặp gỡ bạn 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑿𝒖𝒂̂𝒏 𝑻𝒊𝒆̂𝒏 - Bếp Việt K43 hiện giữ vai trò là 𝗗𝗲𝗺𝗶 𝗰𝗵𝗲𝗳 tại Parze Ocean Hotel & Spa (đường Dương Đình Nghệ, Sơn Trà, Đà Nẵng).
Ngọc Trâm & Văn Thành lớp Bếp Việt khóa 73 làm việc tại Vinpearl Condotel Riverfront Da Nang
Nhà Trường đã gặp lại 2 bạn Trần Văn Thành và Trương Thị Ngọc Trâm - cựu học viên đến từ lớp Bếp Việt khóa 73 trong hành trình gặp gỡ cựu học viên năm nay. Hiện tại, hai bạn đang làm việc Vinpearl Condotel Riverfront Da Nang – đường Trần Hưng Đạo, TP Đà Nẵng.