Anh Tuấn học kinh doanh quán nhậu thực đơn hải sản

24/10/2018

Đến từ vùng đất có nguồn hải sản dồi dào, vợ chồng anh Tuấn (H.Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận) muốn triển khai quán nhậu bình dân chuyên về thực đơn hải sản ngon miệng, hấp dẫn đáp ứng đầy đủ khẩu vị cho mỗi thực khách. Vợ chồng anh quyết định đăng ký khóa học kinh doanh quán nhậu tại Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Văn Thái - Chuyên gia các món nhậu hải sản, nướng- lẩu, bò, dê… trực tiếp giảng dạy.

Có sẵn vị trí kinh doanh thuận lợi và nguồn nguyên liệu hải sản sạch sống tại Bình Thuận, anh Tuấn muốn danh mục thực đơn tại quán nhậu phải là những món hải sản ngon lạ, chất lượng để tạo sự khác biệt so với những quán nhậu khác. Anh Tuấn cho biết, tại đây kinh doanh rất nhiều quán nhậu, song chất lượng món chưa hề được chú trọng.

Học mở quán nhậu hải sản, anh Tuấn được Thầy Thái hướng dẫn công thức chế biến các loại sốt nướng đặc sắc gồm: Sốt nướng muối ớt, sốt nướng muối ớt mỡ hành, sốt nướng phomai, sốt nướng chao, sốt nướng phomai, sốt nướng giấy bạc, sốt nướng sa tế. Đây là các loại sốt hoàn hảo để gia tăng hương vị đặc biệt cho các món nướng.

Đặc biệt, anh Tuấn còn được hướng dẫn bí quyết chế biến các món hải sản từ những tạo vật biển cả như Cua ghẹ rang muốiỐc mỡ chấy tỏiNghêu hấp sảSò huyết rang me… và Lẩu hải sản chua cay và Lẩu cá bớp măng chua. Anh Tuấn rất hài lòng sau khi thưởng thức hương vị các món hải sản do Thầy Thái chế biến.

Qua việc học từ thầy, tôi thấy thầy dạy rất nhiệt tình, dễ hiểu, tận tâm và nói chung là buổi học rất tốt. Tôi rất hài lòng. Và rất cảm ơn tới Trường cũng như Thầy đã dạy tận tâm.

 Chị Trang (vợ anh Tuấn) chia sẻ.

Ngoài học bí quyết chế biến món nhậu, anh Tuấn còn được Thầy Thái hỗ trợ phương pháp bảo quản sốt nướng, nguyên liệu, cách chọn nguyên liệu hải sản tươi sống… để kinh doanh quán nhậu thành công.

Anh Tuấn học kinh doanh quán nhậu thực đơn hải sản

Anh Tuấn học kinh doanh quán nhậu thực đơn hải sản

Vợ chồng anh Tuấn học kinh doanh quán nhậu tại gian bếp Netspace do Thầy Thái hướng dẫn.

Anh Tuấn học kinh doanh quán nhậu thực đơn hải sản

Các loại sốt nướng đặc sắc- gia tăng hương vị tuyệt hảo cho các món nướng...

Anh Tuấn học kinh doanh quán nhậu thực đơn hải sản

Anh Tuấn học kinh doanh quán nhậu thực đơn hải sản

Càng ghẹ rang muối...

Anh Tuấn học kinh doanh quán nhậu thực đơn hải sản

Cánh gà chiên nước mắm...

Anh Tuấn học kinh doanh quán nhậu thực đơn hải sản

Ốc mỡ chấy tỏi...

Anh Tuấn học kinh doanh quán nhậu thực đơn hải sản

Sò huyết rang me...

Anh Tuấn học kinh doanh quán nhậu thực đơn hải sản

Nghêu hấp sả...

Anh Tuấn học kinh doanh quán nhậu thực đơn hải sản

Lẩu cá bớp măng chua

Anh Tuấn học kinh doanh quán nhậu thực đơn hải sản

Lẩu hải sản chua cay

Anh Tuấn học kinh doanh quán nhậu thực đơn hải sản

Chị Trang chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học kinh doanh quán nhậu tại Netspace

  • (Có 39 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.