Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

24/10/2018

Sau khi kinh doanh thành công mô hình quán Phở Bò và Hủ tiếu Nam Vang tại nhà, anh Nguyễn Tuấn Anh (đường Lý Thường Kiệt, H.Tân Hưng, Long An) quay lại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace đăng ký khóa học mở quán nhậu chuyên về món nướng & lẩu do Thầy Nguyễn Văn Thái- Giảng viên Bếp Việt, Chuyên gia về các món nhậu như: dê, món nướng, hải sản… giảng dạy.

Anh Tuấn Anh cho biết, nơi anh sinh sống là khu vực đông dân cư cộng với mặt bằng kinh doanh có sẵn tại nhà và gần mặt đường, đây là điều kiện thuận lợi để anh kinh doanh mô hình quán ăn và quán nhậu.

Đặc biệt, tại khu vực này rất ít quán nhậu, hầu hết thực đơn món rất hạn chế, không thu hút thực khách. Chính vì vậy, ý định mở quán nhậu chuyên về món Nướng và Lẩu có hương vị thơm ngon, giá bán bình dân, phục vụ thực khách như người đi làm, gia đình, giới trẻ… là kế hoạch phát triển sự nghiệp để anh Tuấn Anh theo học khóa mở quán nhậu tại Trường Netspace.

Học mở quán nhậu chuyên về món nướng & lẩu, anh Tuấn Anh được Thầy Nguyễn Văn Thái hướng dẫn công thức chế biến 6 loại nước chấm đặc sắc dành riêng cho món nướng và bí quyết chế biến các loại món nướng thơm ngon như Tôm nướng muối ớt, Mực nướng sa tế, Vú heo nướng chao, Sườn nướng mật ong, Cá sapa nướng giấy bạc, Bò nướng lá lốt, Sò lông nướng mỡ hành, Dồi trường nướng riềng mẻ, Cánh gà chiên nước mắm, Mì xào hải sản, Cơm chiên hải sản,.. cùng các món Lẩu hấp dẫn như Lẩu xí quách, Lẩu cua đồng, Lẩu hải sản chua cay, Lẩu đầu cá măng chua.

Ngoài ra, Thầy Thái còn hỗ trợ tư vấn anh Tuấn Anh về cách chọn nguyên liệu, bảo quản nguyên liệu, kỹ năng chế biến để kinh doanh quán nhậu hiệu quả.

Tôi rất hài lòng về khóa học mở quán nhậu Nướng & Lẩu tại Trường. Nhờ sự hướng dẫn tận tình của Thầy mà tôi nắm được phương pháp, kỹ năng chế biến món nướng, lẩu hấp dẫn. Ngoài ra, nhân viên ở đây cũng rất chu đáo. Tôi xin cảm ơn Thầy và Trường Netspace”, anh Tuấn Anh chia sẻ.

Anh Tuấn Anh là một trong những học viên từng theo học bí quyết nấu Phở bò, Hủ tiếu Nam Vang,.. tại Trường Netspace. Hiện tại, anh Tuấn Anh đang kinh doanh mô hình quán Phở Bò và Hủ tiếu Nam Vang tại nhà mang tên24h. Anh tiết lộ, sẽ tiếp tục phát triển mô hình kinh doanh quán nhậu Nướng & Lẩu trong thời gian tới.

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Anh Tuấn Anh học các món Nướng & Lẩu để mở quán nhậu do Thầy Thái giảng dạy

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Món Lẩu hải sản chua cay, Lẩu cua đồng, Lẩu đầu cá măng chua,... với nguyên liệu tươi, nước dùng ngon, hấp dẫn...

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Cánh gà chiên nước mắm...

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Mực nướng sa tế...

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Bò nướng lá lốt...

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Sò lông nướng mỡ hành...

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Sườn nướng mật ong...

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Tôm nướng muối ớt... Đây là các món nướng đặc trưng để anh Tuấn Anh mở quán nhậu.

  • (Có 39 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.