Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

24/10/2018

Sau khi kinh doanh thành công mô hình quán Phở Bò và Hủ tiếu Nam Vang tại nhà, anh Nguyễn Tuấn Anh (đường Lý Thường Kiệt, H.Tân Hưng, Long An) quay lại Dạy nghề Ẩm thực Netspace đăng ký khóa học mở quán nhậu chuyên về món nướng & lẩu do Thầy Nguyễn Văn Thái- Giảng viên Bếp Việt, Chuyên gia về các món nhậu như: dê, món nướng, hải sản… giảng dạy.

Anh Tuấn Anh cho biết, nơi anh sinh sống là khu vực đông dân cư cộng với mặt bằng kinh doanh có sẵn tại nhà và gần mặt đường, đây là điều kiện thuận lợi để anh kinh doanh mô hình quán ăn và quán nhậu.

Đặc biệt, tại khu vực này rất ít quán nhậu, hầu hết thực đơn món rất hạn chế, không thu hút thực khách. Chính vì vậy, ý định mở quán nhậu chuyên về món Nướng và Lẩu có hương vị thơm ngon, giá bán bình dân, phục vụ thực khách như người đi làm, gia đình, giới trẻ… là kế hoạch phát triển sự nghiệp để anh Tuấn Anh theo học khóa mở quán nhậu tại Netspace.

Học mở quán nhậu chuyên về món nướng & lẩu, anh Tuấn Anh được Thầy Nguyễn Văn Thái hướng dẫn công thức chế biến 6 loại nước chấm đặc sắc dành riêng cho món nướng và bí quyết chế biến các loại món nướng thơm ngon như Tôm nướng muối ớt, Mực nướng sa tế, Vú heo nướng chao, Sườn nướng mật ong, Cá sapa nướng giấy bạc, Bò nướng lá lốt, Sò lông nướng mỡ hành, Dồi trường nướng riềng mẻ, Cánh gà chiên nước mắm, Mì xào hải sản, Cơm chiên hải sản,.. cùng các món Lẩu hấp dẫn như Lẩu xí quách, Lẩu cua đồng, Lẩu hải sản chua cay, Lẩu đầu cá măng chua.

Ngoài ra, Thầy Thái còn hỗ trợ tư vấn anh Tuấn Anh về cách chọn nguyên liệu, bảo quản nguyên liệu, kỹ năng chế biến để kinh doanh quán nhậu hiệu quả.

Tôi rất hài lòng về khóa học mở quán nhậu Nướng & Lẩu tại Netspace. Nhờ sự hướng dẫn tận tình của Thầy mà tôi nắm được phương pháp, kỹ năng chế biến món nướng, lẩu hấp dẫn. Ngoài ra, nhân viên ở đây cũng rất chu đáo. Tôi xin cảm ơn Thầy và Netspace”, anh Tuấn Anh chia sẻ.

Anh Tuấn Anh là một trong những học viên từng theo học bí quyết nấu Phở bò, Hủ tiếu Nam Vang,.. tại Netspace. Hiện tại, anh Tuấn Anh đang kinh doanh mô hình quán Phở Bò và Hủ tiếu Nam Vang tại nhà mang tên24h. Anh tiết lộ, sẽ tiếp tục phát triển mô hình kinh doanh quán nhậu Nướng & Lẩu trong thời gian tới.

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Anh Tuấn Anh học các món Nướng & Lẩu để mở quán nhậu do Thầy Thái giảng dạy

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Món Lẩu hải sản chua cay, Lẩu cua đồng, Lẩu đầu cá măng chua,... với nguyên liệu tươi, nước dùng ngon, hấp dẫn...

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Cánh gà chiên nước mắm...

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Mực nướng sa tế...

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Bò nướng lá lốt...

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Sò lông nướng mỡ hành...

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Sườn nướng mật ong...

Anh Tuấn Anh học mở quán nhậu món Nướng & Lẩu

Tôm nướng muối ớt... Đây là các món nướng đặc trưng để anh Tuấn Anh mở quán nhậu.

  • (Có 39 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT SẢN XUẤT GIÒ CHẢ ĐỂ KINH DOANH TẠI NHẬT
Anh Thảo là học trò cũ của Thầy Y, rất đam mê ẩm thực. Dù ở xa quê hương nhưng anh vẫn luôn hướng về Việt Nam và mong muốn đem món giò chả đến cho người dân Nhật Bản, đặc biệt là người dân tại thành phố Hiroshima.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI BÌNH
Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món ăn này tại Thái Bình, vợ chồng anh Vĩnh đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết nấu và kinh doanh món Bún bò Huế.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.