Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

01/11/2018

“Nói về các mô hình quán nhậu hiện nay, đối với những ai sành về ẩm thực thì không thể nào không biết đến các món bò. Những món ăn làm từ bò giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là các món nướng – lẩu bò luôn được các tín đồ yêu thích. Do đó, rất nhiều người mở ra mô hình kinh doanh này. Tuy nhiên, để tìm được nơi thưởng thức đúng hương vị ngon, đặc sắc thì không hề dễ… Yếu tố chất lượng món ăn thực sự rất quan trọng”, anh Ngô Minh Trí cho hay.

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Đây là buổi học bí quyết về các loại sốt nướng bò, lẩu bò của anh Học viên Ngô Minh Trí (Bình Thạnh, Sài Gòn). Với mong muốn kinh doanh mô hình quán nhậu chuyên về các món bò, anh Trí đã đến Netspace và tham gia khóa học mở quán nhậu bò do Thầy Nguyễn Thanh Lâm trực tiếp hướng dẫn.

Tại Trường, anh Trí đã được Thầy hướng dẫn công thức làm đồ chua, nước sốt và nước chấm đặc sắc như: sốt sa tế, sốt nướng sả, sốt nướng tảng, nước chấm chao, nước chấm bò đặc biệt, chấm mắm ruốc, chấm mắm nêm

Từ những loại sốt đa vị trên, Giảng viên đã hướng dẫn cho anh thực hành chế biến các món nướng từ bò. Đặc biệt, anh Trí còn được hướng dẫn bí quyết nấu lẩu: lẩu bò nước trong và lẩu bò thuốc bắc.

Chia sẻ về dự định mở quán, anh Trí cho biết, khu vực mà anh hướng đến là quận Gò Vấp hoặc Tân Phú. Một quán nhậu mát mẻ, thoải mái sở hữu thực đơn món đa dạng, hấp dẫn đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách là mong muốn của anh Trí lúc này.

Được thưởng thức những món ăn đã học, anh Trí rất hài lòng. “Thầy hướng dẫn rất nhiệt tình, nhân viên vui vẻ. Tôi rất vui và hài lòng về lớp học này. Nhờ lớp học này, tôi có đủ tự tin để đi theo hướng kinh doanh món ăn này ..., anh Trí cảm nhận.

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí rất hài lòng về khóa học mở quán nhậu bò do Thầy Lâm hướng dẫn.

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Các loại nước sốt, nước chấm bò đặc sắc. 

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Làm đồ chua...

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Bò nướng sả ..

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Bò nướng tảng ...

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Bò nướng lá lốt ...

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Lẩu bò thuốc bắc... 

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.


  • (Có 1 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.