Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

01/11/2018

“Nói về các mô hình quán nhậu hiện nay, đối với những ai sành về ẩm thực thì không thể nào không biết đến các món bò. Những món ăn làm từ bò giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là các món nướng – lẩu bò luôn được các tín đồ yêu thích. Do đó, rất nhiều người mở ra mô hình kinh doanh này. Tuy nhiên, để tìm được nơi thưởng thức đúng hương vị ngon, đặc sắc thì không hề dễ… Yếu tố chất lượng món ăn thực sự rất quan trọng”, anh Ngô Minh Trí cho hay.

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Đây là buổi học bí quyết về các loại sốt nướng bò, lẩu bò của anh Học viên Ngô Minh Trí (Bình Thạnh, Sài Gòn). Với mong muốn kinh doanh mô hình quán nhậu chuyên về các món bò, anh Trí đã đến Netspace và tham gia khóa học mở quán nhậu bò do Thầy Nguyễn Thanh Lâm trực tiếp hướng dẫn.

tại Netspace, anh Trí đã được Thầy hướng dẫn công thức làm đồ chua, nước sốt và nước chấm đặc sắc như: sốt sa tế, sốt nướng sả, sốt nướng tảng, nước chấm chao, nước chấm bò đặc biệt, chấm mắm ruốc, chấm mắm nêm

Từ những loại sốt đa vị trên, Giảng viên đã hướng dẫn cho anh thực hành chế biến các món nướng từ bò. Đặc biệt, anh Trí còn được hướng dẫn bí quyết nấu lẩu: lẩu bò nước trong và lẩu bò thuốc bắc.

Chia sẻ về dự định mở quán, anh Trí cho biết, khu vực mà anh hướng đến là quận Gò Vấp hoặc Tân Phú. Một quán nhậu mát mẻ, thoải mái sở hữu thực đơn món đa dạng, hấp dẫn đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách là mong muốn của anh Trí lúc này.

Được thưởng thức những món ăn đã học, anh Trí rất hài lòng. “Thầy hướng dẫn rất nhiệt tình, nhân viên vui vẻ. Tôi rất vui và hài lòng về lớp học này. Nhờ lớp học này, tôi có đủ tự tin để đi theo hướng kinh doanh món ăn này ..., anh Trí cảm nhận.

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí rất hài lòng về khóa học mở quán nhậu bò do Thầy Lâm hướng dẫn.

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Các loại nước sốt, nước chấm bò đặc sắc. 

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Làm đồ chua...

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Bò nướng sả ..

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Bò nướng tảng ...

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Bò nướng lá lốt ...

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Lẩu bò thuốc bắc... 

Anh Trí học sốt nướng bò, lẩu bò để mở quán

Anh Trí chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT SẢN XUẤT GIÒ CHẢ ĐỂ KINH DOANH TẠI NHẬT
Anh Thảo là học trò cũ của Thầy Y, rất đam mê ẩm thực. Dù ở xa quê hương nhưng anh vẫn luôn hướng về Việt Nam và mong muốn đem món giò chả đến cho người dân Nhật Bản, đặc biệt là người dân tại thành phố Hiroshima.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI BÌNH
Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món ăn này tại Thái Bình, vợ chồng anh Vĩnh đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết nấu và kinh doanh món Bún bò Huế.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.