“Nói về các mô hình quán nhậu hiện nay, đối với những ai sành về ẩm thực thì không thể nào không biết đến các món bò. Những món ăn làm từ bò giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt là các món nướng – lẩu bò luôn được các tín đồ yêu thích. Do đó, rất nhiều người mở ra mô hình kinh doanh này. Tuy nhiên, để tìm được nơi thưởng thức đúng hương vị ngon, đặc sắc thì không hề dễ… Yếu tố chất lượng món ăn thực sự rất quan trọng”, anh Ngô Minh Trí cho hay.
Đây là buổi học bí quyết về các loại sốt nướng bò, lẩu bò của anh Học viên Ngô Minh Trí (Bình Thạnh, Sài Gòn). Với mong muốn kinh doanh mô hình quán nhậu chuyên về các món bò, anh Trí đã đến Netspace và tham gia khóa học mở quán nhậu bò do Thầy Nguyễn Thanh Lâm trực tiếp hướng dẫn.
tại Netspace, anh Trí đã được Thầy hướng dẫn công thức làm đồ chua, nước sốt và nước chấm đặc sắc như: sốt sa tế, sốt nướng sả, sốt nướng tảng, nước chấm chao, nước chấm bò đặc biệt, chấm mắm ruốc, chấm mắm nêm …
Từ những loại sốt đa vị trên, Giảng viên đã hướng dẫn cho anh thực hành chế biến các món nướng từ bò. Đặc biệt, anh Trí còn được hướng dẫn bí quyết nấu lẩu: lẩu bò nước trong và lẩu bò thuốc bắc.
Chia sẻ về dự định mở quán, anh Trí cho biết, khu vực mà anh hướng đến là quận Gò Vấp hoặc Tân Phú. Một quán nhậu mát mẻ, thoải mái sở hữu thực đơn món đa dạng, hấp dẫn đáp ứng nhu cầu thưởng thức cho thực khách là mong muốn của anh Trí lúc này.
Được thưởng thức những món ăn đã học, anh Trí rất hài lòng. “Thầy hướng dẫn rất nhiệt tình, nhân viên vui vẻ. Tôi rất vui và hài lòng về lớp học này. Nhờ lớp học này, tôi có đủ tự tin để đi theo hướng kinh doanh món ăn này ..., anh Trí cảm nhận.
Anh Trí rất hài lòng về khóa học mở quán nhậu bò do Thầy Lâm hướng dẫn.
Các loại nước sốt, nước chấm bò đặc sắc.
Làm đồ chua...
Bò nướng sả ..
Bò nướng tảng ...
Bò nướng lá lốt ...
Lẩu bò thuốc bắc...
Anh Trí chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học.