Anh Thường Học nghề Bánh Mì Việt Nam để kinh doanh tại Đức

Netspace 14/01/2022
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì”  là một danh từ riêng, bánh mì Việt Nam đã trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
Khi tình hình dịch bệnh kéo dài,  ảnh hưởng toàn cầu, việc đi lại, học nghề trực tiếp tại Việt Nam trở nên khó khăn. Vợ chồng Anh Thường vẫn tìm hiểu và quyết định học online bí quyết sản xuất bánh mì của Thầy Y với kế hoạch mở rộng tiệm bánh mì Việt Nam tại Tây Đức.
Thầy Nguyễn Quốc Y  là Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam. Thầy đã nhiều năm nghiên cứu sản xuất, kinh doanh bánh mì và đã triển khai đào tạo cho hàng trăm Học viên tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
Với mong muốn kinh doanh dây chuyền sản xuất bánh mì khép kín từ khâu làm bánh mì đến chế biến nhân, Vợ chồng Anh Thường đã đươc thầy Y hướng dẫn bí quyết làm bánh mì và nhân, sốt bánh mì trong nhiều ngày. 
Những buổi học online với Thầy Y diễn ra như một buổi học trực tiếp. Các nguyên liệu đươc Thầy chọn lựa, chuẩn bị kỹ càng. Thông qua kết nối internet, Anh Chị đã được Thầy giảng dạy rất tỉ mỉ từ khâu sơ chế đến khâu đóng gói, bảo quản, bán hàng.
Những buổi học đầu tiên, Vợ chồng Anh Thường làm quen với bánh mì Việt Nam. Giảng viên đã chia sẻ chi tiết phương pháp làm bánh mì ngon, nhanh, tiết kiệm thời gian, mà vẫn giữ được độ giòn của vỏ.
Buổi tiếp theo, Anh chị được Thầy Y hướng dẫn cách sản xuất pate, mayonaire và 4 loại sốt ăn kèm với bánh mì gồm sốt Thái, sốt Việt Nam, sốt Hồng Kong, sốt Singapore.
Pa tê và 4 loại sốt được  đã Thầy hướng dẫn cách làm và cách bảo quản, mà vẫn giữ được hương vị thơm, ngon, đặc trưng của từng loại. 
Các loại sốt, pate, mayonaire rất quan trọng, như chất kết dính giữa nhân và vỏ bánh, đồng thời tạo độ béo, thơm ngon cho ổ bánh mì. 
Buổi học tiếp theo, Anh Chị được Thầy Y truyền dạy cách chế biến các loại thịt nướng burger sử dụng trong bánh mì Việt Nam. Các loại burger : buger bò, heo, gà, hải sản khi cho vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với pa tê, mayonaire, nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn
Thầy Y đã hướng dẫn Anh Chị cách lựa chọn nguyên liệu, cách xay thịt, xử lý thịt mềm và tạo màu sắc đẹp, bí quyết ướp hương vị thơm ngon. Ngoài ra, Thầy còn hướng dẫn Chị cách đóng gói, bảo quản burger để sử dụng cho nhiều ngày, cách ướng thịt bằng lò nướng điện theo hướng công nghiệp.
Sau nhiều ngày học online với Thầy Y, Vợ chồng Anh Thường đã nắm bắt được tất cả bí các quyết và quy trình sản xuất bánh mì và các loại nhân bánh mì theo hướng công nghiệp. 
Hiện nay, mọi thứ đã sẵn sàng để Anh Chị mở rộng kinh doanh Tiệm bánh mì tại Tây Đức.
Chúng tôi chúc Vợ chồng Anh Thường kinh doanh Tiệm bánh mì thành công tại Đức, giúp thực khách được thưởng thức những ổ bánh mì ngon và đẳng cấp với những loại nhân độc đáo mang nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam trên toàn thế giới. 

Tin bài cùng chuyên mục

ĐÓN GIÁNG SINH - RINH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT - GIẢM NGAY 25% HỌC PHÍ HỌC NGHỀ
Nhân dịp Lễ Giáng sinh và Tết dương lịch, thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ 2023 và chào đón năm mới 2024, NETSPACE dành tặng ƯU ĐÃI 25% học phí cho các khoá học nghề BẾP - PHA CHẾ - LÀM BÁNH.
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.
Tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” cùng “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023”
“DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023” cuộc thi tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” của các Barista sẽ được diễn ra trên toàn quốc, từ ngày 29/4/2023– 17/6/2023 qua ba vòng thi với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng (bao gồm giải thưởng cho cá nhân & tập thế).
WORKSHOP HỖ TRỢ QUAY VIDEO DỰ THI DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023
Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cuộc thi DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023, BTC Cuộc thi sẽ triển khai WORKSHOP HỖ TRỢ BARISTA.