Anh Thường Học nghề Bánh Mì Việt Nam để kinh doanh tại Đức

Netspace 14/01/2022
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì”  là một danh từ riêng, bánh mì Việt Nam đã trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
Khi tình hình dịch bệnh kéo dài,  ảnh hưởng toàn cầu, việc đi lại, học nghề trực tiếp tại Việt Nam trở nên khó khăn. Vợ chồng Anh Thường vẫn tìm hiểu và quyết định học online bí quyết sản xuất bánh mì của Thầy Y với kế hoạch mở rộng tiệm bánh mì Việt Nam tại Tây Đức.
Thầy Nguyễn Quốc Y  là Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam. Thầy đã nhiều năm nghiên cứu sản xuất, kinh doanh bánh mì và đã triển khai đào tạo cho hàng trăm Học viên tại Việt Nam và trên toàn thế giới.
Với mong muốn kinh doanh dây chuyền sản xuất bánh mì khép kín từ khâu làm bánh mì đến chế biến nhân, Vợ chồng Anh Thường đã đươc thầy Y hướng dẫn bí quyết làm bánh mì và nhân, sốt bánh mì trong nhiều ngày. 
Những buổi học online với Thầy Y diễn ra như một buổi học trực tiếp. Các nguyên liệu đươc Thầy chọn lựa, chuẩn bị kỹ càng. Thông qua kết nối internet, Anh Chị đã được Thầy giảng dạy rất tỉ mỉ từ khâu sơ chế đến khâu đóng gói, bảo quản, bán hàng.
Những buổi học đầu tiên, Vợ chồng Anh Thường làm quen với bánh mì Việt Nam. Giảng viên đã chia sẻ chi tiết phương pháp làm bánh mì ngon, nhanh, tiết kiệm thời gian, mà vẫn giữ được độ giòn của vỏ.
Buổi tiếp theo, Anh chị được Thầy Y hướng dẫn cách sản xuất pate, mayonaire và 4 loại sốt ăn kèm với bánh mì gồm sốt Thái, sốt Việt Nam, sốt Hồng Kong, sốt Singapore.
Pa tê và 4 loại sốt được  đã Thầy hướng dẫn cách làm và cách bảo quản, mà vẫn giữ được hương vị thơm, ngon, đặc trưng của từng loại. 
Các loại sốt, pate, mayonaire rất quan trọng, như chất kết dính giữa nhân và vỏ bánh, đồng thời tạo độ béo, thơm ngon cho ổ bánh mì. 
Buổi học tiếp theo, Anh Chị được Thầy Y truyền dạy cách chế biến các loại thịt nướng burger sử dụng trong bánh mì Việt Nam. Các loại burger : buger bò, heo, gà, hải sản khi cho vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với pa tê, mayonaire, nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn
Thầy Y đã hướng dẫn Anh Chị cách lựa chọn nguyên liệu, cách xay thịt, xử lý thịt mềm và tạo màu sắc đẹp, bí quyết ướp hương vị thơm ngon. Ngoài ra, Thầy còn hướng dẫn Chị cách đóng gói, bảo quản burger để sử dụng cho nhiều ngày, cách ướng thịt bằng lò nướng điện theo hướng công nghiệp.
Sau nhiều ngày học online với Thầy Y, Vợ chồng Anh Thường đã nắm bắt được tất cả bí các quyết và quy trình sản xuất bánh mì và các loại nhân bánh mì theo hướng công nghiệp. 
Hiện nay, mọi thứ đã sẵn sàng để Anh Chị mở rộng kinh doanh Tiệm bánh mì tại Tây Đức.
Chúng tôi chúc Vợ chồng Anh Thường kinh doanh Tiệm bánh mì thành công tại Đức, giúp thực khách được thưởng thức những ổ bánh mì ngon và đẳng cấp với những loại nhân độc đáo mang nét đặc trưng của ẩm thực Việt Nam, góp phần quảng bá ẩm thực Việt Nam trên toàn thế giới. 
  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.
Anh Luật học bí quyết online làm Bún Chả Hà Nội kinh doanh tại Bắc Ninh
Vợ chồng Anh Luật đang sinh sống tại Bắc Ninh đã tìm đến Thầy Y để tham gia khóa học bí quyết - Bún chả Hà Nội theo phương pháp online-từ xa.