Anh Thông học Phá lấu bò để kinh doanh

Netspace 11/04/2019

Anh Trần Trung Thông quê gốc Hà Tĩnh, hiện anh ấy đang sinh sống tại Dĩ An, Bình Dương (TP HCM). Đây cũng là nơi anh ấy dự định sẽ kinh doanh mở quán phá lấu. Mới đây, anh Thông đã có một buổi học bí quyết phá lấu bò thật vui và trọn vẹn tại NETSPACE.

Thầy Nguyễn Thanh Lâm - Giảng viên Trường đã hướng dẫn cho anh bí quyết chế biến món phá lấu ngon, đậm vị. Trong buổi học này, anh Thông đã được học phương pháp sơ chế, khử mùi, làm sạch nguyên liệu; cách phối hợp gia vị làm nước dùng phá lấu đậm đà chuẩn vị; cách điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ để giữ độ giòn của phá lấu; cách làm nước chấm chua ngọt và nước chấm me ăn kèm phá lấu. Điều đặc biệt, anh Thông còn được học hỏi bí quyết bảo quản món ăn, kinh nghiệm kinh doanh hiệu quả. 

Từ trước đến nay, phá lấu bò là món ăn dân dã được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là ở miền Nam. Hiện nay, món ăn này được bày bán khắp ngõ ngách đường phố Sài Gòn. Các bạn trẻ, kể cả người lớn tuổi có thể giao lưu và thưởng thức món ăn này ngay tại các vỉa hè, lề phố… 

Chén phá lấu dậy thơm, thấm vị với nước cốt dừa màu nâu cánh gián nóng hổi, được bưng ra. Mùi nước dừa, mùi thịt thơm lạ lùng, ăn phá lấu mềm dai chấm thêm bánh mì giòn rụm chỉ cần một cây xiên tre cỏn con là đủ ...

Anh Thông đã rất hài lòng khi thưởng thức món ăn này sau buổi học. Anh Thông đang triển khai xây dựng mặt bằng quán để kinh doanh.

Chúc anh Thông thành công!

Anh Thông học bí quyết làm phá lấu do Thầy Lâm hướng dẫn. 

Món Phá lấu bò thơm ngon, thấm vị mà anh Thông đã học.

Anh Thông đã rất hài lòng về khóa học tại Netspace.