Anh Sơn học Công nghệ nấu Phở tại Trung tâm nghiên cứu Phở Thầy Y

17/05/2019

Anh Nguyễn Công Sơn (Đồng Nai) muốn mở quán Phở kinh doanh nhưng anh lo ngại rằng cách nào để mở quán thành công, không tốn quá nhiều thời gian và công sức nấu, mua thiết bị phù hợp, vận hành quán chạy suôn sẻ, thuận lợi và hạn chế tối đa những vấn đề phát sinh… Đây cũng là trăn trở chung của rất nhiều muốn làm chủ quán Phở.

Hiểu được điều này, Thầy Nguyễn Quốc Y, người được mệnh danh là Phù thủy nấu Phở Bún, Hiệu trưởng Trường Netspace đã nghiên cứu và ứng dụng thành công Công nghệ nấu Phở vào việc hướng dẫn cho học viên.

Anh Sơn tự nhận mình là người may mắn khi đã đến đăng ký và tham gia khóa học do Thầy Y trực tiếp hướng dẫn. Anh Sơn đã học hỏi rất nhiều kiến thức. Học công nghệ nấu Phở, người học tối ưu hóa được rất nhiều vấn đề, từ phương pháp quản lý, chọn thiết bị - dụng cụ, tổ chức sắp xếp bếp, quy trình bảo quản, bán hàng, phương pháp tính giá thành – giá vốn, ý tưởng thiết kế không gian và bí quyết nấu (chọn lựa – bảo quản nguyên liệu, phương pháp nấu +hầm, định lượng gia vị +hương liệu, trang trí món ăn…) để món Phở mang hương vị chuẩn, đặc sắc nhất…

Điều đặc biệt, anh Sơn còn được thực tập tay nghề ngay tại nhà hàng – Trung tâm nghiên cứu Phở Thầy Y.

Kết thúc buổi học, anh Sơn đã được thưởng thức tô phở bò đậm đà hương vị Việt. Bát phở nóng hổi được mang ra, nước dùng trong và sánh đậm đà hương vị của quế hồi thảo quả, hương vị dân dã ấy quyện chặt vào từng bánh phở trắng mềm, từng thớ thịt tươi ngọt, tỏa hương thơm nức. Anh Sơn đã không khỏi xuýt xoa, nao nức khi thưởng thức xong bát phở Thầy nấu.

Anh Sơn rất hài lòng với buổi học Công nghệ nấu Phở do Thầy Y hướng dẫn... 

Tô Phở bò tinh túy, đậm đà hương vị Việt do Thầy Y nấu.

Anh Sơn  thực tập tay nghề ngay tại nhà hàng – Trung tâm nghiên cứu Phở Thầy Y. 

  • (Có 1 bình chọn)