Mong muốn mở quán nhậu, anh Nguyễn Hữu Phương, 25 tuổi (Pleiku, Gia Lai) theo học bí quyết chế biến chuyên về món nướng, lẩu để kinh doanh quán nhậu do Thầy Nguyễn Văn Thái - Giảng viên Bếp Việt Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace có nhiều năm kinh nghiệm về món nhậu trực tiếp giảng dạy.
Theo anh Phương, anh sống ở thành phố tập trung đông người dân, là điểm ăn uống tụ tập của rất nhiều thành phần, đặc biệt là giới trẻ. Đây là điều kiện thuận lợi để anh mở quán nhậu.
“Tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng rất nhiều, song chỉ có Netspace có chương trình dạy mở quán nhậu chuyên nghiệp nên tôi đăng ký học. Ý định mở quán Nướng & Lẩu được gia đình tôi ủng hộ và tin tưởng rất nhiều”, anh Phương cho biết.
Học mở quán nhậu, anh Phương được Thầy Thái hướng dẫn bí quyết chế biến các món nhậu đặc sắc chuyên về món sốt nướng, món nướng và món lẩu.
Đặc biệt, Thầy chú trọng hướng dẫn anh Phương cách kết hợp và sáng tạo, bảo quản món ăn khi chế biến. Ngoài ra, anh còn được hướng dẫn cách pha chế, kết hợp các loại nước sốt đặc sắc và cách cắt tỉa trang trí món ăn làm tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn.
Khóa học này đã giúp ích tôi rất nhiều trong việc mở quán nhậu sắp tới. Tôi may mắn được sự hướng dẫn tận tình, tâm huyết của Thầy Thái. Nhờ thầy mà tôi tự tin được chế biến các món nướng, lẩu ngon. Ngoài ra, Thầy còn hướng dẫn tôi cách sáng tạo khi kết hợp nguyên liệu và cách cắt tỉa trang trí món ăn để tăng thêm phần hấp dẫn, ngon miệng. Một lần nữa tôi xin cảm ơn Thầy và Netspace. Anh Phương chia sẻ.

mo quan nhau | mở quán nhậu

mo quan nhau | mở quán nhậu
Anh Phương đang học bí quyết chế biến các món nướng, lẩu để kinh doanh quán nhậu

mo quan nhau | mở quán nhậu
Món lẩu hải sản chua cay

mo quan nhau | mở quán nhậu
Món lẩu đầu cá măng chua, món lẩu này có thể được nấu với các loại cá như cá bớp, cá chim, cá hồi, cá lóc....

mo quan nhau | mở quán nhậu
Món cá sapa nướng giấy bạc

mo quan nhau | mở quán nhậu
Hào nướng phô mai...

mo quan nhau | mở quán nhậu
Món sò lông nướng mỡ hành... Đây là những món đặc trưng trong các loại món nướng và lẩu được Thầy Thái hướng dẫn cho anh Phương để mở quán Nướng & Lẩu.