Anh Phương học món nướng, lẩu để mở quán nhậu

Netspace 23/07/2016

Mong muốn mở quán nhậu, anh Nguyễn Hữu Phương, 25 tuổi (Pleiku, Gia Lai) theo học bí quyết chế biến chuyên về món nướng, lẩu để kinh doanh quán nhậu do Thầy Nguyễn Văn Thái - Giảng viên Bếp Việt Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace có nhiều năm kinh nghiệm về món nhậu trực tiếp giảng dạy.

Theo anh Phương, anh sống ở thành phố tập trung đông người dân, là điểm ăn uống tụ tập của rất nhiều thành phần, đặc biệt là giới trẻ. Đây là điều kiện thuận lợi để anh mở quán nhậu.

Tôi có tìm hiểu thông tin trên mạng rất nhiều, song chỉ có Netspace có chương trình dạy mở quán nhậu chuyên nghiệp nên tôi đăng ký học. Ý định mở quán Nướng & Lẩu được gia đình tôi ủng hộ và tin tưởng rất nhiều”, anh Phương cho biết.

Học mở quán nhậu, anh Phương được Thầy Thái hướng dẫn bí quyết chế biến các món nhậu đặc sắc chuyên về món sốt nướng, món nướng và món lẩu.

Đặc biệt, Thầy chú trọng hướng dẫn anh Phương cách kết hợp và sáng tạo, bảo quản món ăn khi chế biến. Ngoài ra, anh còn được hướng dẫn cách pha chế, kết hợp các loại nước sốt đặc sắc và cách cắt tỉa trang trí món ăn làm tăng thêm phần hấp dẫn cho món ăn.

Khóa học này đã giúp ích tôi rất nhiều trong việc mở quán nhậu sắp tới. Tôi may mắn được sự hướng dẫn tận tình, tâm huyết của Thầy Thái. Nhờ thầy mà tôi tự tin được chế biến các món nướng, lẩu ngon. Ngoài ra, Thầy còn hướng dẫn tôi cách sáng tạo khi kết hợp nguyên liệu và cách cắt tỉa trang trí món ăn để tăng thêm phần hấp dẫn, ngon miệng. Một lần nữa tôi xin cảm ơn Thầy và Netspace. Anh Phương chia sẻ.

Anh Phương học món nướng, lẩu để mở quán nhậu

mo quan nhau | mở quán nhậu

Anh Phương học món nướng, lẩu để mở quán nhậu

mo quan nhau | mở quán nhậu

Anh Phương đang học bí quyết chế biến các món nướng, lẩu để kinh doanh quán nhậu

Anh Phương học món nướng, lẩu để mở quán nhậu

mo quan nhau | mở quán nhậu

Món lẩu hải sản chua cay

Anh Phương học món nướng, lẩu để mở quán nhậu

mo quan nhau | mở quán nhậu

Món lẩu đầu cá măng chua, món lẩu này có thể được nấu với các loại cá như cá bớp, cá chim, cá hồi, cá lóc....

Anh Phương học món nướng, lẩu để mở quán nhậu

mo quan nhau | mở quán nhậu

Món cá sapa nướng giấy bạc

Anh Phương học món nướng, lẩu để mở quán nhậu

mo quan nhau | mở quán nhậu

Hào nướng phô mai...

Anh Phương học món nướng, lẩu để mở quán nhậu

mo quan nhau | mở quán nhậu

Món sò lông nướng mỡ hành... Đây là những món đặc trưng trong các loại món nướng và lẩu được Thầy Thái hướng dẫn cho anh Phương để mở quán Nướng & Lẩu.

Tin bài cùng chuyên mục

TRÀ COZY - Một tách trà ngon, mở đầu câu chuyện - Một chút hòa quyện, dẫn lối yêu thương
Có thể nói trà như một nét tinh hoa văn hoá được lưu trữ lâu đời. Trà không chỉ là một loại đồ uống đời thường, mà còn là một loại văn hóa, một kiểu tinh thần. Phẩm trà giống như phẩm cuộc sống: đắng trước, ngọt sau, dư vị nồng nàn.
DẠY NGHỀ NETSPACE ký kết hợp tác chiến lược với FREEVISA VIETNAM
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa DẠY NGHỀ NETSPACE và FREEVISA VIETNAM được tổ chức lúc 10h00, ngày 01/10/2022 nhắm xúc tiến xây dựng CÁC GÓI KHỞI NGHIỆP KINH DOANH ẨM THỰC QUỐC TẾ dành cho các Học viên có nhu cầu định cư nước ngoài.
ĐÁNH BAY CƠN KHÁT - TƯƠI MÁT MỖI NGÀY
Trà Cozy túi lọc hương trái cây - một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị đậm đà của trà hòa quyện với vị thanh ngọt từ các loại trái cây, đem đến cho bạn cảm giác thư thái, mát lạnh trong những ngày hè oi bức của Sài Thành.
COZY – NETSPACE
Cozy và Netspace cùng đồng hành trong lĩnh vực pha chế thức uống từ trà.Kể từ năm 2021, Cozy đã liên kết cùng dạy nghề Netspace đưa các sản phẩm mang thương hiệu Trà Cozy tiếp cận học viên của Netspace.
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
THỊT XIÊN NƯỚNG KẾT HỢP VỚI BÁNH MÌ, BÚN THỊT NƯỚNG ĐỂ KINH DOANH TẠI DĨ AN
Thịt xiên nướng là món ăn ngon, phổ biến tại Sài Gòn, được rất nhiều người ưa thích.Thịt xiên nướng ngon thì phải mềm, màu sắc vàng óng hấp dẫn, mùi thơm thịt nướng nhẹ nhàng, hương vị thơm ngon.Thịt xiên nướng kẹp vào ổ bánh mì Việt Nam cùng với nước sốt, đồ chua và hành, ngò thật là ngon, hấp dẫn.