Trước đây, anh Trần Văn Phan từng theo học bí quyết nấu Cơm tấm, Bún bò Huế và khóa Kinh doanh & Quản lý tại Netspace. Sau khi học xong, anh đã mở quán Cơm Tấm Sài Gòn tại 76 Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An. Có thể nói, đâylà địa điểm thu hút thực khách từ khi mở ra, thương hiệu này tạo nên tiếng vang bởi đặc sản cơm tấm Sài Gòn ngon miệng cùng cách bố trí không gian quán mát mẻ và phong cách phục vụ nhanh, chuyên nghiệp …
Mới đây, anh Phan đã quay lại Trường để theo học các món cơm chiên để bổ sung vào menu quán. Anh đã được Thầy Nguyễn Thanh Lâm hướng dẫn bí quyết chế biến 4 món cơm chiên: Cơm xào thập cẩm, cơm xào bò, cơm dương châu, cơm hải sản.
Cơm chiên là món ăn quen thuộc, bổ dưỡng và được rất nhiều người yêu thích.Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến, cơm sẽ chẳng có màu vàng ruộm và hương vị không ngon, không đậm đà. Chính vì vậy, Thầy Lâm đã hướng dẫn cho anh Phan bí quyết riêng để chế biến nên các món cơm chiên vừa có hương vị thơm ngon, vừa có màu đẹp mắt.
Cuối buổi học, anh Phan và bạn của mình đã được thưởng thức 4 món cơm chiên do Thầy Lâm hướng dẫn. Các món cơm vàng ruộm, dậy mùi thơm, có sự kết hợp khéo léo giữa các nguyên liệu thịt, hải sản, rau củ…
“Trường chuẩn bị rất chu đáo. Thầy dạy nhiệt tình. Các anh chị em trong trường thân thiện. Một khóa học rất bổ ích và hiệu quả.
Em xin chân thành cảm ơn Trường và các Thầy…”, anh Phan chia sẻ.
Anh Phan học chế biến các món Cơm chiên do Thầy Lâm hướng dẫn...
Các món cơm chiên mà anh Phan đã học...
Anh Phan chia sẻ cảm nhận sau khi học xong...
Trước đây, anh Phan từng học bí quyết nấu Cơm tấm, nấu Bún bò Huế và khóa Quản lý tại Netspace.
Đây là quán Cơm Tấm Sài Gòn nức tiếng tại Vinh của anh Phan...
Từ khi mở ra, quán đã tạo được tiếng vang bởi món đặc sản Cơm tấm Sài Gòn. Anh Phan sẽ tiếp tục bổ sung các món cơm chiên vào quán.