Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

17/01/2019

Trước đây, anh Trần Văn Phan từng theo học bí quyết nấu Cơm tấm, Bún bò Huế và khóa Kinh doanh & Quản lý tại Netspace. Sau khi học xong, anh đã mở quán Cơm Tấm Sài Gòn tại 76 Minh Khai, TP Vinh, Nghệ An. Có thể nói, đâylà địa điểm thu hút thực khách từ khi mở ra, thương hiệu này tạo nên tiếng vang bởi đặc sản cơm tấm Sài Gòn ngon miệng cùng cách bố trí không gian quán mát mẻ và phong cách phục vụ nhanh, chuyên nghiệp …

Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

Mới đây, anh Phan đã quay lại Trường để theo học các món cơm chiên để bổ sung vào menu quán. Anh đã được Thầy Nguyễn Thanh Lâm hướng dẫn bí quyết chế biến 4 món cơm chiên: Cơm xào thập cẩm, cơm xào bò, cơm dương châu, cơm hải sản.

Cơm chiên là món ăn quen thuộc, bổ dưỡng và được rất nhiều người yêu thích.Tuy nhiên, nếu không biết cách chế biến, cơm sẽ chẳng có màu vàng ruộm và hương vị không ngon, không đậm đà. Chính vì vậy, Thầy Lâm đã hướng dẫn cho anh Phan bí quyết riêng để chế biến nên các món cơm chiên vừa có hương vị thơm ngon, vừa có màu đẹp mắt.

Cuối buổi học, anh Phan và bạn của mình đã được thưởng thức 4 món cơm chiên do Thầy Lâm hướng dẫn. Các món cơm vàng ruộm, dậy mùi thơm, có sự kết hợp khéo léo giữa các nguyên liệu thịt, hải sản, rau củ…

Trường chuẩn bị rất chu đáo. Thầy dạy nhiệt tình. Các anh chị em trong trường thân thiện. Một khóa học rất bổ ích và hiệu quả.

Em xin chân thành cảm ơn Trường và các Thầy…”, anh Phan chia sẻ.

Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

Anh Phan học chế biến các món Cơm chiên do Thầy Lâm hướng dẫn...

Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

Các món cơm chiên mà anh Phan đã học...

Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

Anh Phan chia sẻ cảm nhận sau khi học xong...

Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

Trước đây, anh Phan từng học bí quyết nấu Cơm tấm, nấu Bún bò Huế và khóa Quản lý tại Netspace. 

Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

Đây là quán Cơm Tấm Sài Gòn nức tiếng tại Vinh của anh Phan...

Anh Phan học cơm chiên để bổ sung vào quán Cơm Tấm Sài Gòn tại Vinh

Từ khi mở ra, quán đã tạo được tiếng vang bởi món đặc sản Cơm tấm Sài Gòn. Anh Phan sẽ tiếp tục bổ sung các món cơm chiên vào quán. 


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.