Anh Nghĩa học Vịt quay để mở tiệm kinh doanh

25/10/2018

Mong muốn mở tiệm kinh doanh Vịt quay, anh Huỳnh Trọng Nghĩa (Tây Ninh) quyết định theo học bí quyết làm Vịt quay kim châm do Thầy Tăng Quốc Vinh- Bếp trưởng Bếp Hoa Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace giảng dạy.

Theo anh Nghĩa, Vịt quay là món ăn ngon miệng, hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, đây là món ăn khá phổ biến trong các bữa ăn gia đình, tụ họp bạn bè hay trong các buổi tiệc, buổi nhậu. Nhờ việc nắm bắt nhu cầu thưởng thức món Vịt quay hương vị thơm ngon của mọi người và giá bán bình dân, anh Nghĩa quyết định theo học mở tiệm kinh doanh Vịt quay.

Học bí quyết làm Vịt quay kim châm, anh Nghĩa được Thầy Vinh hướng dẫn quy trình và công thức chế biến món Vịt quay ngon, nhanh nhất. Thầy Vinh hướng dẫn anh Nghĩa tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu, khử mùi lông vịt, công thức ướp nước màu lên da, chọn gia vị ướp thịt đến khâu cuối cùng là chế biến thành món Vịt quay chín vàng ươm hấp dẫn, xương giòn rụm, thịt mềm ngọt.

Ngoài ra, để món Vịt quay ngon hơn khi thưởng thức, anh Nghĩa còn được học công thức làm nước chấm đặc biệt để ăn kèm.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình giảng dạy, Thầy Tăng Quốc Vinh còn hỗ trợ anh Nghĩa về bí quyết chọn loại thịt vịt, phương pháp kinh doanh Vịt quay đạt hiệu quả.

Đến đây học, tôi cảm thấy rất hài lòng và vui vẻ. Môi trường học ở đây rất thân thiện. Tôi cảm ơn Thầy đã hướng dẫn tôi tận tình về bí quyết làm món Vịt quay ngon và tuyệt vời.

 anh Nghĩa chia sẻ.

Anh Nghĩa học Vịt quay để mở tiệm kinh doanh

Anh Nghĩa học Vịt quay để mở tiệm kinh doanh

Anh Nghĩa học bí quyết làm Vịt quay để mở tiệm kinh doanh do Thầy Tăng Quốc Vinh- Giảng viên Bếp Hoa giảng dạy

Anh Nghĩa học Vịt quay để mở tiệm kinh doanh

Anh Nghĩa học Vịt quay để mở tiệm kinh doanh

Anh Nghĩa học Vịt quay để mở tiệm kinh doanh

Món Vịt quay hấp dẫn với lớp da vàng giòn rụm, thịt mềm ngọt tan được ăn kèm nước chấm thơm ngon.

Anh Nghĩa học Vịt quay để mở tiệm kinh doanh

Anh Nghĩa chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc buổi học mở tiệm Vịt quay

  • (Có 39 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.