Anh Nghĩa học Vịt quay để mở tiệm kinh doanh

Netspace 18/08/2016

Mong muốn mở tiệm kinh doanh Vịt quay, anh Huỳnh Trọng Nghĩa (Tây Ninh) quyết định theo học bí quyết làm Vịt quay kim châm do Thầy Tăng Quốc Vinh- Bếp trưởng Bếp Hoa Dạy nghề Netspace giảng dạy.

Theo anh Nghĩa, Vịt quay là món ăn ngon miệng, hấp dẫn được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, đây là món ăn khá phổ biến trong các bữa ăn gia đình, tụ họp bạn bè hay trong các buổi tiệc, buổi nhậu. Nhờ việc nắm bắt nhu cầu thưởng thức món Vịt quay hương vị thơm ngon của mọi người và giá bán bình dân, anh Nghĩa quyết định theo học mở tiệm kinh doanh Vịt quay.

Học bí quyết làm Vịt quay kim châm, anh Nghĩa được Thầy Vinh hướng dẫn quy trình và công thức chế biến món Vịt quay ngon, nhanh nhất. Thầy Vinh hướng dẫn anh Nghĩa tỉ mỉ từ khâu chọn nguyên liệu, khử mùi lông vịt, công thức ướp nước màu lên da, chọn gia vị ướp thịt đến khâu cuối cùng là chế biến thành món Vịt quay chín vàng ươm hấp dẫn, xương giòn rụm, thịt mềm ngọt.

Ngoài ra, để món Vịt quay ngon hơn khi thưởng thức, anh Nghĩa còn được học công thức làm nước chấm đặc biệt để ăn kèm.

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình giảng dạy, Thầy Tăng Quốc Vinh còn hỗ trợ anh Nghĩa về bí quyết chọn loại thịt vịt, phương pháp kinh doanh Vịt quay đạt hiệu quả.

Đến đây học, tôi cảm thấy rất hài lòng và vui vẻ. Môi trường học ở đây rất thân thiện. Tôi cảm ơn Thầy đã hướng dẫn tôi tận tình về bí quyết làm món Vịt quay ngon và tuyệt vời.

 anh Nghĩa chia sẻ.

Anh Nghĩa học Vịt quay để mở tiệm kinh doanh

Anh Nghĩa học Vịt quay để mở tiệm kinh doanh

Anh Nghĩa học bí quyết làm Vịt quay để mở tiệm kinh doanh do Thầy Tăng Quốc Vinh- Giảng viên Bếp Hoa giảng dạy

Anh Nghĩa học Vịt quay để mở tiệm kinh doanh

Anh Nghĩa học Vịt quay để mở tiệm kinh doanh

Anh Nghĩa học Vịt quay để mở tiệm kinh doanh

Món Vịt quay hấp dẫn với lớp da vàng giòn rụm, thịt mềm ngọt tan được ăn kèm nước chấm thơm ngon.

Anh Nghĩa học Vịt quay để mở tiệm kinh doanh

Anh Nghĩa chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc buổi học mở tiệm Vịt quay