Anh Luật học bí quyết online làm Bún Chả Hà Nội kinh doanh tại Bắc Ninh

Netspace 14/01/2022
Bún chả Hà Nội- món ăn nổi tiếng luôn gắn liền với vùng đất Thủ Đô- là món ăn rất được ưa chuộng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Thầy Y- Chuyên Gia ẩm thực- Thầy đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món Bún chả Hà Nội, rất nhiều Học viên đã học và kinh doanh thành công với món Bún này . 
Vợ chồng Anh Luật đang sinh sống tại Bắc Ninh đã tìm đến Thầy Y để tham gia khóa học bí quyết - Bún chả Hà Nội theo phương pháp online-từ xa. Bí quyết làm ra thịt nướng mềm, thơm ngon, không khô, hương vị đặc trưng là rất quan trọng. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, cách cắt thịt, xay thịt làm chả đến cách làm mềm thịt, định lượng gia vị, hương liệu đã được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ.
Nước mắm, đồ chua ăn kèm là yếu tố quan trọng thứ 2 trong món Bún chả Hà nội. Nước mắm được pha chuẩn theo hương vị Hà Nội được giữ nóng và ăn kèm với đồ chua rất đặc trưng là bí quyết mà Thầy Y truyền dạy trong buổi học.
Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn cách hầm và nêm nếm gia vị cho nước canh ăn kèm theo thói quen của Người dân Bắc Ninh, tạo cho món ăn thêm phong phú, đặc sắc. Cách bảo quản, sản xuất, đóng gói theo hướng công nghiệp, chế biến với số lượng nhiều, bảo quản để sử dụng nhiều ngày đã được Thầy Y chia sẻ để chế biến món bún chả Hà Nội với chi phí thấp, ít nhân công. Thầy đã hướng dẫn cách tổ chức bếp Trung tâm, cách nướng thịt theo phương pháp truyền thống bằng than củi.
Giờ đây, Vợ chồng Anh Luật đã tự tin khi đã nắm bắt được những bí quyết để tạo ra món Bún chả Hà Nội thơm, ngon và đẳng cấp. Anh Chị đã sẵn sàng để mở quán Bún chả Hà Nội ngay tại quê hương mình, giúp cho Người dân Bắc Ninh có thể thưởng thức món ăn ngon của Thủ Đô Hà Nội.

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.