Bún chả Hà Nội- món ăn nổi tiếng luôn gắn liền với vùng đất Thủ Đô- là món ăn rất được ưa chuộng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc Việt Nam. Thầy Y- Chuyên Gia ẩm thực- Thầy đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy món Bún chả Hà Nội, rất nhiều Học viên đã học và kinh doanh thành công với món Bún này .
Vợ chồng Anh Luật đang sinh sống tại Bắc Ninh đã tìm đến Thầy Y để tham gia khóa học bí quyết - Bún chả Hà Nội theo phương pháp online-từ xa. Bí quyết làm ra thịt nướng mềm, thơm ngon, không khô, hương vị đặc trưng là rất quan trọng. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu, sơ chế, cách cắt thịt, xay thịt làm chả đến cách làm mềm thịt, định lượng gia vị, hương liệu đã được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ.
Nước mắm, đồ chua ăn kèm là yếu tố quan trọng thứ 2 trong món Bún chả Hà nội. Nước mắm được pha chuẩn theo hương vị Hà Nội được giữ nóng và ăn kèm với đồ chua rất đặc trưng là bí quyết mà Thầy Y truyền dạy trong buổi học.
Ngoài ra, Thầy Y còn hướng dẫn cách hầm và nêm nếm gia vị cho nước canh ăn kèm theo thói quen của Người dân Bắc Ninh, tạo cho món ăn thêm phong phú, đặc sắc. Cách bảo quản, sản xuất, đóng gói theo hướng công nghiệp, chế biến với số lượng nhiều, bảo quản để sử dụng nhiều ngày đã được Thầy Y chia sẻ để chế biến món bún chả Hà Nội với chi phí thấp, ít nhân công. Thầy đã hướng dẫn cách tổ chức bếp Trung tâm, cách nướng thịt theo phương pháp truyền thống bằng than củi.
Giờ đây, Vợ chồng Anh Luật đã tự tin khi đã nắm bắt được những bí quyết để tạo ra món Bún chả Hà Nội thơm, ngon và đẳng cấp. Anh Chị đã sẵn sàng để mở quán Bún chả Hà Nội ngay tại quê hương mình, giúp cho Người dân Bắc Ninh có thể thưởng thức món ăn ngon của Thủ Đô Hà Nội.