ANH KỶ HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÁNH CANH CÁ TẠI HÀ TĨNH

16/03/2021

Bánh canh cá rất dân giã, giá rẻ, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Món ăn này tạo ra cơ hội kinh doanh, khởi nghiệp cho nhiều người.

Để có thể Bánh canh cá được ngon, đẳng cấp cần phải có những bí quyết riêng. Anh Kỷ - hiện sinh sống ở Hà Tĩnh mong muốn kinh doanh Bánh canh cá tại quê nhà nên đã tìm đến học bí quyết từ Thầy Y cách nấu và kinh doanh món ăn này.

Thầy Y đã hướng dẫn Anh tận tình ngay từ khâu đi chợ để lựa chọn cá và các loại rau củ, gia vị. Việc chọn xương cá làm nguyên liệu chính và hầm trong thời gian ngắn để tạo độ ngọt của nước lèo, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy.

ANH KỶ HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÁNH CANH CÁ TẠI HÀ TĨNH

Cách xay chả cá, giò sống để làm mộc, cách ướp và chiên cá, cách ướp và luộc da heo là những bí quyết tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ để tạo hương vị tươi ngon và đặc biệt.

Tất cả các quy trình để làm chả cá, làm mộc, cá chiên, làm sa tế, nấu nước lèo, … được xử lý theo hướng công nghiệp, tiết giảm nhân công, giảm chi phí nguyên liệu đáng kể. Các món ăn Miền Trung thường có hương vị đậm đà, cay nóng. Đó là đặc điểm rất quan trọng để Thầy Y truyền dạy bí quyết nấu món canh đặc sắc cho Người dân miền Trung.

ANH KỶ HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÁNH CANH CÁ TẠI HÀ TĨNH

Với sự đam mê nấu ăn của anh Kỷ và được sự chỉ bảo tận tình từ thầy Y, chúng tôi tin tưởng anh sẽ kinh doanh thành công món bánh canh cá tại Hà Tĩnh, giúp anh và gia đình có 1 nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

ANH KỶ HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÁNH CANH CÁ TẠI HÀ TĨNH

  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

Cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021– Nơi đam mê và sáng tạo thăng hoa
Từ ngày 20/11 đến 17/12/2021, cuộc thi Pha chế chuyên nghiệp Dalatmilk 2021 (Dalatmilk Barista Championship 2021) được tổ chức trực tuyến, dành cho những cá nhân đam mê pha chế trên cả nước.
PHA CHẾ TỔNG HỢP - KHÓA HỌC NGHỀ PHA CHẾ TỐT NHẤT TẠI NETSPACE
“Pha chế tổng hợp” là khóa học pha chế đặc biệt được các Chuyên gia pha chế của Netspace thiết kế đặc biệt, nhằm đào tạo Học viên có nghề pha chế chuyên sâu và đẳng cấp.
HỌC NGHỀ NEM NƯỚNG NHA TRANG ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Chị Lệ - đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Chicago - Mỹ, mong muốn đa dạng món ăn Việt trên đất Mỹ và đã chọn món Nem nướng Nha Trang để phát triển.
CHUYÊN GIA BẾP NHẬT – KHÓA HỌC NGHỀ BẾP ĐẲNG CẤP TẠI NETSPACE
Có thể nói khóa học Chuyên gia bếp Nhật là khóa đào tạo nghề bếp đẳng cấp nhất tại Netspace. Đã có rất nhiều bạn trẻ đã tham gia khóa học này.
HỌC NGHỀ NGẮN HẠN – GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TRONG MÙA DỊCH
Những định hướng học nghề ngắn hạn là giải pháp hữu hiệu giúp cho các bạn trẻ đi trên con đường nghề nghiệp vững chắc và an toàn.
HỌC NGHỀ BÒ VIÊN ĐỂ KINH DOANH QUÁN HỦ TIẾU TẠI LONG AN
Cô Trang đang sinh sống tại Long An đang kinh doanh Quán Hủ tiếu bò viên, muốn tự sản xuất Bò viên ngon, giá thành thấp nên đã tham gia khóa học bí quyết sản xuất bò viên trực tiếp với Thầy Y.