ANH KỶ HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÁNH CANH CÁ TẠI HÀ TĨNH

Netspace 16/03/2021

Bánh canh cá rất dân giã, giá rẻ, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Món ăn này tạo ra cơ hội kinh doanh, khởi nghiệp cho nhiều người.

Để có thể Bánh canh cá được ngon, đẳng cấp cần phải có những bí quyết riêng. Anh Kỷ - hiện sinh sống ở Hà Tĩnh mong muốn kinh doanh Bánh canh cá tại quê nhà nên đã tìm đến học bí quyết từ Thầy Y cách nấu và kinh doanh món ăn này.

Thầy Y đã hướng dẫn Anh tận tình ngay từ khâu đi chợ để lựa chọn cá và các loại rau củ, gia vị. Việc chọn xương cá làm nguyên liệu chính và hầm trong thời gian ngắn để tạo độ ngọt của nước lèo, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy.

ANH KỶ HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÁNH CANH CÁ TẠI HÀ TĨNH

Cách xay chả cá, giò sống để làm mộc, cách ướp và chiên cá, cách ướp và luộc da heo là những bí quyết tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ để tạo hương vị tươi ngon và đặc biệt.

Tất cả các quy trình để làm chả cá, làm mộc, cá chiên, làm sa tế, nấu nước lèo, … được xử lý theo hướng công nghiệp, tiết giảm nhân công, giảm chi phí nguyên liệu đáng kể. Các món ăn Miền Trung thường có hương vị đậm đà, cay nóng. Đó là đặc điểm rất quan trọng để Thầy Y truyền dạy bí quyết nấu món canh đặc sắc cho Người dân miền Trung.

ANH KỶ HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÁNH CANH CÁ TẠI HÀ TĨNH

Với sự đam mê nấu ăn của anh Kỷ và được sự chỉ bảo tận tình từ thầy Y, chúng tôi tin tưởng anh sẽ kinh doanh thành công món bánh canh cá tại Hà Tĩnh, giúp anh và gia đình có 1 nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

ANH KỶ HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÁNH CANH CÁ TẠI HÀ TĨNH

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ
NETSPACE ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT NHÂN NGÀY QUỐC KHÁNH 02/09 - GIẢM NGAY 5% HỌC PHÍ- ÁP DỤNG TỪ 16/09/2022 ĐẾN 30/09/2022-
Học bí quyết online - Hủ tiếu Nam Vang kinh doanh tại Biên Hòa
Hủ tiếu Nam Vang - Món ăn đẳng cấp của Sài Gòn được những Đầu Bếp gốc Hoa tại Sài Gòn nghiên cứu, cải biên từ món ăn gốc Campuchia. Cách nấu công nghiệp của Thầy Y đã hướng dẫn online cho Vợ chồng Anh Nghĩa- đang kinh doanh tại Biên Hòa- học được cách làm nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.
Chị Thủy Học bí quyết nấu Phở Bò Online để kinh doanh tại Canada
Chị Thủy tìm hiểu và quyết định học online bí quyết nấu Phở bò với kế hoạch mở rộng Nhà hàng tại Canada. Chị là Học viên cũ của Netspace, đã từng học món Gà ủ muối-xông khói với Thầy Y.
Chị Kim Anh học bí quyết online sốt xào để kinh doanh tại Pháp
Chị Kim Anh, hiện đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Pháp. Chị mong muốn mở rộng quy mô kinh doanh và đăng ký học bí quyết các loại sốt xào với Thầy Y theo hình thức học online.
Anh Bình học bí quyết nấu Lẩu Tứ Xuyên - Lẩu Trường Thọ
Anh Bình đang kinh doanh Nhà hàng tại Hà Nam đã tìm đến Thầy Y học bí quyết chế biến các món Lẩu Trung Hoa theo phương pháp học từ xa. Anh đã được Thầy Y truyền dạy các bí quyết chế biến các món lẩu ngon: Lẩu Tứ Xuyên và Lẩu Trường Thọ.
Chị Thủy học Bí quyết làm Gà Ủ Muối - Gà Xông Khói - Kinh doanh tại Canada
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên… Vợ chồng Chị Thủy-đang sinh sống và kinh doanh Nhà hàng tại Canada- đã tham gia khóa học bí quyết từ xa: món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace.