ANH KỶ HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÁNH CANH CÁ TẠI HÀ TĨNH

Netspace 16/03/2021

Bánh canh cá rất dân giã, giá rẻ, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Món ăn này tạo ra cơ hội kinh doanh, khởi nghiệp cho nhiều người.

Để có thể Bánh canh cá được ngon, đẳng cấp cần phải có những bí quyết riêng. Anh Kỷ - hiện sinh sống ở Hà Tĩnh mong muốn kinh doanh Bánh canh cá tại quê nhà nên đã tìm đến học bí quyết từ Thầy Y cách nấu và kinh doanh món ăn này.

Thầy Y đã hướng dẫn Anh tận tình ngay từ khâu đi chợ để lựa chọn cá và các loại rau củ, gia vị. Việc chọn xương cá làm nguyên liệu chính và hầm trong thời gian ngắn để tạo độ ngọt của nước lèo, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy.

Cách xay chả cá, giò sống để làm mộc, cách ướp và chiên cá, cách ướp và luộc da heo là những bí quyết tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ để tạo hương vị tươi ngon và đặc biệt.

Tất cả các quy trình để làm chả cá, làm mộc, cá chiên, làm sa tế, nấu nước lèo, … được xử lý theo hướng công nghiệp, tiết giảm nhân công, giảm chi phí nguyên liệu đáng kể. Các món ăn Miền Trung thường có hương vị đậm đà, cay nóng. Đó là đặc điểm rất quan trọng để Thầy Y truyền dạy bí quyết nấu món canh đặc sắc cho Người dân miền Trung.

Với sự đam mê nấu ăn của anh Kỷ và được sự chỉ bảo tận tình từ thầy Y, chúng tôi tin tưởng anh sẽ kinh doanh thành công món bánh canh cá tại Hà Tĩnh, giúp anh và gia đình có 1 nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

Tin bài cùng chuyên mục

NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 10/2023 - VỮNG KỸ NĂNG - THẠO THỰC HÀNH - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 15% HỌC PHÍ
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 10/2023 - VỮNG KỸ NĂNG - THẠO THỰC HÀNH - NHẬN NGAY ƯU ĐÃI 15% HỌC PHÍ (Áp dụng từ 01/10/2023 đến 15/10/2023)
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
HƯỚNG ĐI NÀO CHO HỌC SINH THCS THI TRƯỢT LỚP 10 CÔNG LẬP?
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
CƠ HỘI HỌC NGHỀ CHUYÊN NGHIỆP TẠI NETSPACE – HỖ TRỢ TRẢ GÓP HỌC PHÍ 0% LÃI SUẤT TỪ HOMECREDIT
Khám phá chương trình đào tạo kỹ năng nghề Bếp - Làm bánh - Pha chế cho học sinh Phổ thông
Dạy nghề NETSPACE được thành lập vào ngày 02/04/2010, đi đầu trong đào tạo chuyên sâu nghề Bếp - Bánh - Pha chế. Chương trình đào tạo của NETSPACE gồm nhiều khoá học đa dạng và phong phú, giúp các bạn trong độ tuổi học phổ thông khám phá và phát triển tiềm năng nghề nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực.
Tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” cùng “DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023”
“DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023” cuộc thi tôn vinh “Bản sắc thương hiệu cá nhân” của các Barista sẽ được diễn ra trên toàn quốc, từ ngày 29/4/2023– 17/6/2023 qua ba vòng thi với tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng (bao gồm giải thưởng cho cá nhân & tập thế).
WORKSHOP HỖ TRỢ QUAY VIDEO DỰ THI DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023
Để tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh tham gia cuộc thi DALATMILK BARISTA CHAMPIONSHIP 2023, BTC Cuộc thi sẽ triển khai WORKSHOP HỖ TRỢ BARISTA.