Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

25/10/2018

Anh Trương Quốc Hương (Cà Mau) muốn mở quán nhậu chuyên về các món nướng lẩu. Anh Hương cho biết, hiện nay nhiều người thành công với mô hình này. Kinh doanh quán nhậu trở thành nghề “hot” và khả năng phát triển hệ thống quán nhậu rất cao. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng để xây dựng quán nhậu thành công và thu hút khách chính là nhờ chất lượng món ăn.

Với mong muốn này, anh Hương quyết định tham gia khóa học mở quán nhậu tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Nguyễn Văn Thái- Chuyên gia chế biến các món nhậu hải sản, nướng lẩu, bò dê… trực tiếp hướng dẫn.

tại Netspace, anh Hương được Thầy Thái hướng dẫn phương pháp chế biến các món nướng lẩu. Đây là những món ăn được chọn lọc từ nhiều vùng miền Việt Nam, được thực khách sành ăn yêu thích.

Thầy Thái cho biết, bí quyết làm nên thành công của các món nướng chính là nhờ sốt nướng. Không chỉ mang hương vị đặc sắc mà sốt nướng còn tốt cho sức khỏe người ăn. Chính vì vậy, Thầy Thái đã hướng dẫn cho anh Hương bí quyết làm 12 loại sốt nướng cho các món: nướng muối ớt, nướng sa tế, nướng chao, nướng mật ong, nướng tiêu, nướng mỡ hành, nướng lá lốt, nướng riềng mẻ, nướng móc mật, nướn Tây Bắc, nướng Bản Đôn

Ngoài ra, để món nướng thêm phần đậm đà, hấp dẫn, Thầy Thái đã hướng dẫn anh Hương bí quyết chế biến 6 loại nước chấm. Bên cạnh đó, anh Hương còn được hướng dẫn chế biến các món lẩu: lẩu xí quách, lẩu cua đồng, lẩu hải sản chua cay, lẩu đầu cá măng chua. Bí quyết chế biến nước dùng cho món lẩu thơm ngon được Thầy Thái chú trọng kỹ cho anh Hương.

Suốt quá trình học, anh Hương cũng được Thầy tư vấn cách chọn lựa nguyên liệu và bảo quản món ăn để kinh doanh hiệu quả.

Tôi may mắn được học đúng trường, đúng thầy. Chân thành cảm ơn Thầy Thái và Netspace…”, anh Hương chia sẻ.

Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

Anh Hương học mở quán nhậu chuyên về các món nướng lẩu do Thầy Thái hướng dẫn.

Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

Các loại sốt nướng và nước chấm do Thầy Thái hướng dẫn cho anh Hương.

Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

Các món nướng đặc sắc mang hương vị thơm ngon, đặc trưng nhờ các loại sốt nướng ...

Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

... và các món lẩu đậm đà, hấp dẫn do Thầy Thái hướng dẫn cho anh Hương

Anh Hương học mở quán nhậu món nướng lẩu

Anh Hương chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Netspace. 

  • (Có 39 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.
CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.