Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá

25/10/2018

Anh Đoàn Mạnh Hùng (Bảo Lộc- Lâm Đồng) muốn kinh doanh mô hình câu cá giải trí kết hợp chế biến món ăn phục vụ thực khách. Song anh cho biết, muốn xây dựng mô hình này thành công ngoài việc nắm bắt nhu cầu, sở thích của thực khách bằng việc bố trí xung quanh hồ cá những không gian mát mẻ, đậm chất dân dã để khách câu cá giải trí thì việc kết hợp chế biến những món ăn chất lượng sẽ thu hút thực khách. Anh quyết định đến tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Lạt để theo học khóa học mở quán nhậu chuyên về các món gà và cá.
tại Netspace, anh Mạnh được Thầy Bùi Bá Trung- Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn bí quyết chế biến các món ăn hấp dẫn gồm: Gà lên mâm (5 món), Gà hấp mắm nhĩ, Gà nướng niêu, Gà tiềm ớt hiểm, Cá lăng nấu măng, Cá lăng nướng muối ớt, Cá lóc nướng trui, Cháo cá lóc miền Tây
Chỉ sau 2 ngày học, anh Hùng đã tự tin đứng bếp chính cho quán của mình và trang bị đầy đủ kiến thức để quản lý bếp.
Sau khóa đào tạo ngắn ngày tại Netspace tôi tiếp thu rất hiệu quả, tự tin để thành lập mô hình này và phục vụ ẩm thực cho thực khách tỉnh nhà..., anh Hùng chia sẻ.

Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá

Thầy Bùi Bá Trung hướng dẫn anh Hùng bí quyết chế biến các món ăn chuyên về gà và cá. 

Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá

Anh Hùng rất tự tin và hài lòng về khóa học tại Netspace. 

Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá
Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & CáAnh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & CáAnh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & CáAnh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá
Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá
Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá

Đây là thực đơn món để anh Hùng áp dụng vào mô hình kinh doanh sau khi học được từ Trường.

Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá

Anh Hùng chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. 

  • (Có 39 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT SẢN XUẤT GIÒ CHẢ ĐỂ KINH DOANH TẠI NHẬT
Anh Thảo là học trò cũ của Thầy Y, rất đam mê ẩm thực. Dù ở xa quê hương nhưng anh vẫn luôn hướng về Việt Nam và mong muốn đem món giò chả đến cho người dân Nhật Bản, đặc biệt là người dân tại thành phố Hiroshima.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI BÌNH
Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món ăn này tại Thái Bình, vợ chồng anh Vĩnh đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết nấu và kinh doanh món Bún bò Huế.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.