Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá

25/10/2018

Anh Đoàn Mạnh Hùng (Bảo Lộc- Lâm Đồng) muốn kinh doanh mô hình câu cá giải trí kết hợp chế biến món ăn phục vụ thực khách. Song anh cho biết, muốn xây dựng mô hình này thành công ngoài việc nắm bắt nhu cầu, sở thích của thực khách bằng việc bố trí xung quanh hồ cá những không gian mát mẻ, đậm chất dân dã để khách câu cá giải trí thì việc kết hợp chế biến những món ăn chất lượng sẽ thu hút thực khách. Anh quyết định đến tại Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Lạt để theo học khóa học mở quán nhậu chuyên về các món gà và cá.
Tại Trường, anh Mạnh được Thầy Bùi Bá Trung- Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn bí quyết chế biến các món ăn hấp dẫn gồm: Gà lên mâm (5 món), Gà hấp mắm nhĩ, Gà nướng niêu, Gà tiềm ớt hiểm, Cá lăng nấu măng, Cá lăng nướng muối ớt, Cá lóc nướng trui, Cháo cá lóc miền Tây
Chỉ sau 2 ngày học, anh Hùng đã tự tin đứng bếp chính cho quán của mình và trang bị đầy đủ kiến thức để quản lý bếp.
Sau khóa đào tạo ngắn ngày tại Trường tôi tiếp thu rất hiệu quả, tự tin để thành lập mô hình này và phục vụ ẩm thực cho thực khách tỉnh nhà..., anh Hùng chia sẻ.

Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá

Thầy Bùi Bá Trung hướng dẫn anh Hùng bí quyết chế biến các món ăn chuyên về gà và cá. 

Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá

Anh Hùng rất tự tin và hài lòng về khóa học tại Trường. 

Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá
Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & CáAnh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & CáAnh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & CáAnh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá
Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá
Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá

Đây là thực đơn món để anh Hùng áp dụng vào mô hình kinh doanh sau khi học được từ Trường.

Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá

Anh Hùng chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. 

  • (Có 39 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI VŨNG TÀU
Để kinh doanh phở Bắc, bạn phải am hiểu và biết thưởng thức, đánh giá hương vị của phở. Điều đó sẽ khó khăn cho người miền Nam. Anh Phúc, đang sinh sống tại Vũng Tàu đã tìm đến Thầy Y để được học bí quyết nấu phở Bắc để kinh doanh tại quê nhà.
KINH DOANH MÔ HÌNH CƠM NIÊU TẠI BẢO LỘC
Cơm niêu là món ăn truyền thống của Việt Nam, đã được lưu giữ hàng nghìn năm và được đưa lên tầm cao về ẩm thực với các Quán cơm niêu, Nhà hàng hàng cơm niêu với giá bán và phân khúc cao.
KINH DOANH MÓN BÚN BÒ HUẾ TẠI ĐỨC TRỌNG
Kinh doanh món Bún Bò Huế là cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi Người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon và giá thành thấp.
NGHỀ SẢN XUẤT-KINH DOANH CHẢ LỤA - CHẢ CHIÊN - GIÒ SỐNG
Nghề sản xuất - kinh doanh chả lụa - chả chiên - giò sống là nghề truyền thống lâu đời của Người Việt, nghề mang tính gia truyền với cách làm giò chả thủ công, cha truyền - con nối, bí quyết nghề không thể phổ biến ra bên ngoài.
BÚN THÁI- MÓN ĂN HẤP DẪN - RẤT THÍCH HỢP VÀO MÙA LẠNH
Bún Thái- món ăn được du nhập vào Việt Nam những năm gần đây- đã thu hút rất nhiều thực khách ưa thích. Món ăn đậm chất-hương vị Thái đã thực sự chinh phục những khách hàng khó tính.
HỌC BÍ QUYẾT KINH DOANH BÚN BÒ HUẾ - SƯỜN CỌNG
Thời gian gần đây, một phiên bản khác của bún bò Huế là món Bún bò sườn cọng đã xuất hiện, tạo thêm sự phong phú, đa dạng cho thực khách.