Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá

25/10/2018

Anh Đoàn Mạnh Hùng (Bảo Lộc- Lâm Đồng) muốn kinh doanh mô hình câu cá giải trí kết hợp chế biến món ăn phục vụ thực khách. Song anh cho biết, muốn xây dựng mô hình này thành công ngoài việc nắm bắt nhu cầu, sở thích của thực khách bằng việc bố trí xung quanh hồ cá những không gian mát mẻ, đậm chất dân dã để khách câu cá giải trí thì việc kết hợp chế biến những món ăn chất lượng sẽ thu hút thực khách. Anh quyết định đến tại Netspace Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Lạt để theo học khóa học mở quán nhậu chuyên về các món gà và cá.
tại Netspace, anh Mạnh được Thầy Bùi Bá Trung- Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn bí quyết chế biến các món ăn hấp dẫn gồm: Gà lên mâm (5 món), Gà hấp mắm nhĩ, Gà nướng niêu, Gà tiềm ớt hiểm, Cá lăng nấu măng, Cá lăng nướng muối ớt, Cá lóc nướng trui, Cháo cá lóc miền Tây
Chỉ sau 2 ngày học, anh Hùng đã tự tin đứng bếp chính cho quán của mình và trang bị đầy đủ kiến thức để quản lý bếp.
Sau khóa đào tạo ngắn ngày tại Netspace tôi tiếp thu rất hiệu quả, tự tin để thành lập mô hình này và phục vụ ẩm thực cho thực khách tỉnh nhà..., anh Hùng chia sẻ.

Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá

Thầy Bùi Bá Trung hướng dẫn anh Hùng bí quyết chế biến các món ăn chuyên về gà và cá. 

Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá

Anh Hùng rất tự tin và hài lòng về khóa học tại Netspace. 

Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá
Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & CáAnh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & CáAnh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & CáAnh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá
Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá
Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá

Đây là thực đơn món để anh Hùng áp dụng vào mô hình kinh doanh sau khi học được từ Trường.

Anh Hùng học mở quán nhậu chuyên về món Gà & Cá

Anh Hùng chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học. 

  • (Có 39 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube kỹ năng vào bếp