Anh Giàu và anh Đại học bí quyết mở quán nướng lẩu ngon đặc sắc

19/06/2019

Hai anh Nguyễn Văn Giàu và Nguyễn Trường Đại có ý định hợp tác với nhau để mở quán nướng lẩu tại Long Thành (Đồng Nai). Mới đây, hai anh đã tham gia buổi học bí quyết mở quán nướng lẩu tại Netspace do trực tiếp Thầy Nguyễn Thanh Lâm – Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn.

Anh Giàu và anh Đại học bí quyết mở quán nướng lẩu ngon đặc sắc

Khóa học mở quán nướng lẩu dành cho những người sẽ hoặc đang là chủ quán – nhà hàng muốn có thêm những món nướng lẩu vào thực đơn hay muốn nâng cao tay nghề, phục vụ cho gia đình những món ăn yêu thích.

Anh Đại cho biết, hiện nay mô hình nướng lẩu đang "hot" và thu hút thực khách sành ăn đặc biệt là dân nhậu. Điều quan trọng nhất để quán hút khách chính là chất lượng món ăn. 

Suốt buổi học tại Netspace, hai anh đã được Thầy Lâm hướng dẫn bí quyết chế biến các món: Heo nướng Tây Bắc, Sườn nướng mật ong, Tôm nướng muối ớt, Lẩu hải sản chua cay, Lẩu lòng heo

Đặc biệt, Giảng viên còn chú trọng cho anh công thức làm sốt ướp nướng đặc sắc; cách sơ chế và bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh...

Được học, thực hành ngay tại lớp và thưởng thức thành phẩm sau khi học xong, hai anh đã thấy rất hài lòng. Anh Đại chia sẻ, thời gian tới, sắp xếp được thời gian, anh sẽ còn tiếp tục học thêm nhiều món ăn khác để làm đa dạng menu món.

Anh Giàu và anh Đại học bí quyết mở quán nướng lẩu ngon đặc sắc

Anh Giàu và anh Đại học bí quyết mở quán nướng lẩu ngon đặc sắc

Anh Giàu và anh Đại học bí quyết mở quán nướng lẩu ngon đặc sắc

Anh Giàu và anh Đại học bí quyết mở quán nướng lẩu ngon đặc sắc

Anh Giàu và anh Đại học bí quyết mở quán nướng lẩu ngon đặc sắc

Anh Giàu và anh Đại học bí quyết mở quán nướng lẩu ngon đặc sắc

Thầy Lâm hướng dẫn cho hai anh bí quyết chế biến các món nướng - lẩu.... 

Anh Giàu và anh Đại học bí quyết mở quán nướng lẩu ngon đặc sắc

Heo nướng Tây Bắc... 

Anh Giàu và anh Đại học bí quyết mở quán nướng lẩu ngon đặc sắc

Sườn nướng mật ong... 

Anh Giàu và anh Đại học bí quyết mở quán nướng lẩu ngon đặc sắc

Tôm nướng muối ớt... 

Anh Giàu và anh Đại học bí quyết mở quán nướng lẩu ngon đặc sắc

Lẩu hải sản chua cay... 

Anh Giàu và anh Đại học bí quyết mở quán nướng lẩu ngon đặc sắc

Lẩu lòng heo.


  • (Có 1 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI BÌNH
Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món ăn này tại Thái Bình, vợ chồng anh Vĩnh đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết nấu và kinh doanh món Bún bò Huế.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.