Anh Giàu và anh Đại học bí quyết mở quán nướng lẩu ngon đặc sắc

Netspace 19/06/2019

Hai anh Nguyễn Văn Giàu và Nguyễn Trường Đại có ý định hợp tác với nhau để mở quán nướng lẩu tại Long Thành (Đồng Nai). Mới đây, hai anh đã tham gia buổi học bí quyết mở quán nướng lẩu tại Netspace do trực tiếp Thầy Nguyễn Thanh Lâm – Giảng viên Bếp Việt hướng dẫn.

Khóa học mở quán nướng lẩu dành cho những người sẽ hoặc đang là chủ quán – nhà hàng muốn có thêm những món nướng lẩu vào thực đơn hay muốn nâng cao tay nghề, phục vụ cho gia đình những món ăn yêu thích.

Anh Đại cho biết, hiện nay mô hình nướng lẩu đang "hot" và thu hút thực khách sành ăn đặc biệt là dân nhậu. Điều quan trọng nhất để quán hút khách chính là chất lượng món ăn. 

Suốt buổi học tại Netspace, hai anh đã được Thầy Lâm hướng dẫn bí quyết chế biến các món: Heo nướng Tây Bắc, Sườn nướng mật ong, Tôm nướng muối ớt, Lẩu hải sản chua cay, Lẩu lòng heo

Đặc biệt, Giảng viên còn chú trọng cho anh công thức làm sốt ướp nướng đặc sắc; cách sơ chế và bảo quản các loại nguyên liệu nấu ăn, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh...

Được học, thực hành ngay tại lớp và thưởng thức thành phẩm sau khi học xong, hai anh đã thấy rất hài lòng. Anh Đại chia sẻ, thời gian tới, sắp xếp được thời gian, anh sẽ còn tiếp tục học thêm nhiều món ăn khác để làm đa dạng menu món.

Thầy Lâm hướng dẫn cho hai anh bí quyết chế biến các món nướng - lẩu.... 

Heo nướng Tây Bắc... 

Sườn nướng mật ong... 

Tôm nướng muối ớt... 

Lẩu hải sản chua cay... 

Lẩu lòng heo.