Anh Giang học mở quán nhậu thực đơn món dê

24/10/2018

Để phát triển mô hình quán nhậu nổi tiếng chuyên về món dê tại Đồng Đăng, Lạng Sơn, anh Hoàng Trường Giang quyết định theo học mở quán nhậu chế biến món dê tại Dạy nghề Ẩm thực Netspace do Thầy Trần Văn Thái- Chuyên gia các món nhậu: dê, bò, hải sản, nướng lẩu… trực tiếp giảng dạy.

Theo anh Giang, tại Lạng Sơn mô hình quán nhậu dê rất phát triển, thu hút thực khách rất nhiều, song để tìm ra những quán dê có chất lượng món ngon, đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm không hề dễ dàng. Đặc biệt, khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng, Lạng Sơn- nơi anh Giang mong muốn mở quán nhậu được xem là một trong những khu kinh tế cửa khẩu quan trọng nhất của Việt Nam. Đây chính là điều kiện thuận lợi để anh phát triển mô hình này.

Anh Giang cho biết thêm, dê là một trong những món ăn hấp dẫn được nhiều người yêu thích bởi hương vị thơm ngon. Dê chính là nguồn nguyên liệu quan trọng, là thực phẩm bổ dưỡng để chế biến nhiều món ăn trứ danh, tốt cho sức khỏe.

Học bí quyết chế biến món dê để mở quán nhậu, Thầy Trần Văn Thái hướng dẫn tỉ mỉ cho anh Giang phương pháp chọn lọc nguyên liệu để chế biến hàng chục món dê hấp dẫn như Chạo dê, Gỏi dê tái chanh, Gỏi dê rau má, Dê hấp tía tô, Dê né, Dê xào lăn, Cà ri dê… cùng các món nướng lẩu dê như Dê nướng chao, Dê nướng riềng mẻ, Dê nướng Tây Bắc, Lẩu dê nước trong, Lẩu dê thuốc bắc.

Đặc biệt, anh Giang còn được Thầy Thái hướng dẫn công thức chế biến các loại nước sốt đặc sắc, mang hương vị đặc trưng để ăn kèm món dê. Đây là một trong những khâu quan trọng để món ăn thêm phần hoàn hảo, thu hút khách.

Sau 4 buổi học chế biến các món dê, tôi cảm thấy rất vui và hài lòng. Thầy dạy rất hay và dễ hiểu. Môi trường học tập rất tốt. Tôi rất hài lòng khi học tại đây.

anh Giang chia sẻ.

Để quán nhậu kinh doanh hiệu quả, Thầy Thái còn tư vấn anh Giang phương pháp bảo quản nguyên liệu, giá thành giá vốn, chọn nguyên liệu tươi ngon...

Anh Giang học mở quán nhậu thực đơn món dê

Anh Giang học mở quán nhậu thực đơn món dê

Anh Giang học bí quyết chế biến các món dê mở quán nhậu do Thầy Thái hướng dẫn

Anh Giang học mở quán nhậu thực đơn món dê

Món Chạo dê...

Anh Giang học mở quán nhậu thực đơn món dê

Dê hấp dâm dương hoắc...

Anh Giang học mở quán nhậu thực đơn món dê

Dê hấp tía tô...

Anh Giang học mở quán nhậu thực đơn món dê

Dê hấp lá mắc mật

Anh Giang học mở quán nhậu thực đơn món dê

Gỏi dê tái chanh...

Anh Giang học mở quán nhậu thực đơn món dê

Gỏi dê rau má

Anh Giang học mở quán nhậu thực đơn món dê

Món nướng- lẩu dê như Lẩu dê nước trong, Lẩu dê thuốc bắc, Dê nướng sa tế... 

Anh Giang học mở quán nhậu thực đơn món dê

Anh Giang chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc 4 buổi học mở quán nhậu món dê


  • (Có 39 bình chọn)
Kênh youtube netspace
Kênh youtube thuvienthayy
Kênh youtube amthucthayy
Kênh youtube food decoration
Kênh youtube ki nang cat tia
Kênh youtube kỹ năng vào bếp

Tin bài cùng chuyên mục

HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI BÌNH
Nhận thấy tiềm năng kinh doanh món ăn này tại Thái Bình, vợ chồng anh Vĩnh đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết nấu và kinh doanh món Bún bò Huế.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN KHO ĐỂ KINH DOANH TẠI THÁI NGUYÊN
Anh Minh Đức đến từ Thái Nguyên, đã kinh doanh thành công và có hệ thống phân phối trong ngành thực phẩm. Anh có kế hoạch mở rộng kinh doanh và đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các loại sốt kho.
HỌC BÍ QUYẾT CHẾ BIẾN CÁC MÓN ỐC ĐỂ KINH DOANH TẠI HUẾ
Các Quán Ốc luôn thu hút rất đông khách hàng với các món tươi ngon, đa dạng, đạt các tiêu chí về các món ăn “Ngon - Bổ - Rẻ”. Đây là mô hình kinh doanh hấp dẫn với chi phí đầu tư thấp, hiệu quả cao.
MÔ HÌNH KINH DOANH BÁNH MÌ THỊT NƯỚNG XIÊN VỐN ÍT - HIỆU QUẢ CAO
Mô hình kinh doanh xe bánh mì thịt nướng tại các khu dân cư và khu công nghiệp dành cho Người lao động thu nhập thấp rất khả thi, vốn đầu tư ít, dễ dàng chế biến và bán hàng, mang lại hiệu quả nhanh.
KHỞI NGHIỆP KINH DOANH TỪ 18 TUỔI - MÔ HÌNH QUÁN TRÀ - CÀ PHÊ CAO CẤP
Xuân Bách, năm nay 18 tuổi, đang là sinh viên năm thứ 1 - Đại học RMIT chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để thực hiện mơ ước của mình, Xuân Bách đã tham gia Khóa học kinh doanh và quản lý nhà hàng, cà phê và các khóa học bí quyết pha chế thức uống do Thầy Y trực tiếp giảng dạy.
HỌC BÍ QUYẾT LÀM SỐT XÀO ĐỂ KINH DOANH TẠI HIROSHIMA - NHẬT BẢN
Anh Thảo đến từ Thành phố Hiroshima - Nhật Bản, anh hiện đang kinh doanh quán ăn tại Nhật với lượng khách ổn định. Anh đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết làm các món xào từ sốt, nhằm làm phong phú thêm thực đơn cho quán và mở rộng kinh doanh.