Anh Duy học mở quán nhậu món dê

24/10/2018

Anh Lý Hoàng Duy muốn khởi nghiệp kinh doanh quán nhậu chuyên về món dê tại Trảng Dài (Tp Biên Hòa, Đồng Nai). Anh cho biết, riêng tại khu vực Trảng Dài, rất nhiều quán nhậu mở ra, đặc biệt là thực khách tại đây rất sành thưởng thức món dê. Tuy nhiên, các quán vẫn chưa tạo được điểm nhấn về  hương vị và chất lượng món ăn, thực đơn món cũng chưa hề đa dạng… Đó là lý do anh Duy đến Netspace đăng ký khóa học mở quán nhậu món dê do Thầy Chu Minh Tuấn- Giảng viên chuyên về món nhậu hướng dẫn.

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Trước khi khởi nghiệp mở quán, anh Duy muốn trang bị kiến thức và tay nghề vững vàng. Sau khi theo học tại Netspace, anh sẽ cùng chị của mình đổi mới chất lượng món ăn tại quán nhậu hiện tại do chị làm chủ tại Trảng Dài. Anh hi vọng, với thực đơn món đa dạng cùng chất lượng món dê chuẩn vị, hấp dẫn sẽ thu hút thực khách tại đây. Đầu năm tới, anh sẽ tự khởi nghiệp mở quán cho riêng mình.

Suốt khóa học tại Netspace, Thầy Tuấn đã hướng dẫn anh Duy bí quyết chế biến các loại nước chấm, nước sốt và danh sách món dê, gồm: tiết canh dê, dê hấp tía tô, dê đốt ngải cứu, dê bóp thấu, dê nướng riềng mẻ, dê nướng ngũ vị, vú dê nướng chao, dê nướng sa tế, dê nướng muối ớt, dê xào lăn, cà ri dê, dê cháy rượu, dê rang muối, lẩu dê tiềm thuốc bắc, dê nhúng giấm, ngọc dương tiềm thuốc bắc…

Bên cạnh việc hướng dẫn phương pháp chế biến món ăn, anh Duy còn được hỗ trợ tư vấn về cách chọn lựa nguyên liệu cụ thể là thịt dê tươi ngon, cách cắt- thái dê, cách bảo quản món ăn… để kinh doanh hiệu quả.

Thầy dạy rất vui vẻ, nhiệt tình và dễ hiểu. Các món ăn rất vừa miệng, đậm đà…” anh Duy chia sẻ.

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Thầy Tuấn hướng dẫn anh Duy bí quyết chế biến mở quán nhậu món dê. 

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Anh Duy thực hành lại cách chế biến món ăn.

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Dê bóp thấu...

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Tiết canh dê...

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Dê hấp tía tô...

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Dê đốt ngải cứu...

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Dê rang muối...

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Dê áp chảo...

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Dê cháy rượu...

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Dê nướng giã cầy...

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Dê nướng muối ớt...

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Dê nướng ngũ vị...

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Dê nướng sa tế...

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Dê xào lăn...

Anh Duy học mở quán nhậu món dê

Lẩu dê...

Anh Duy học mở quán nhậu món dêAnh Duy chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học tại Netspace.

  • (Có 39 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

CƠ HỘI KINH DOANH TIỆM VỊT QUAY - HEO QUAY
Kinh doanh vịt quay là mô hình kinh doanh hay, ít tốn tiền thuê mặt bằng, ít nhân công, dễ dàng kinh doanh qua mạng . Đây sẽ là cơ hội cho nhiều người trong giai đoạn khó khăn sau thời kỳ dịch bệnh Covid-19.
KINH DOANH BÁNH CANH CÁ LÓC TẠI BẾN CÁT - BÌNH DƯƠNG
Chị Thu - hiện sinh sống tại Bến Cát - Bình Dương mong muốn kinh doanh Bánh canh cá lóc tại quê nhà. Đây là món ăn dân giã, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh Bánh canh cá lóc.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BẮC ĐỂ KINH DOANH TẠI BẮC NINH
Việt Nam rất nổi tiếng về ẩm thực đa dạng và phong phú, với những món ăn rất nổi tiếng trên thế giới, đặc biệt là món phở. Phở ở Việt Nam được chia thành 2 hương vị khác nhau: phở Bắc và phở Nam. Với cách nấu và gia vị ăn kèm có sự khác nhau rất lớn, tạo hương vị khác biệt.
HỌC BÍ QUYẾT NÂÚ PHỞ BÒ ĐỂ KINH DOANH TẠI BÌNH PHƯỚC
Anh Hoàng là Chủ 1 quán cà phê lớn tại Bù Đăng - Bình Phước. Anh mong muốn mở rộng mô hình kinh doanh để tăng doanh thu cho gia đình. Sau hơn nửa năm tìm hiểu và xem các video học nghề tại Netspace, anh đã đủ niềm tin để chọn học nghề phở từ Thầy Y - Một chuyên gia ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU BÚN BÒ HUẾ ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Kinh doanh món Bún Bò Huế đã trở thành cơ hội kinh doanh lớn cho nhiều người. Tuy nhiên, để kinh doanh hiệu quả món ăn này, đòi hỏi người kinh doanh phải đạt được chất lượng món ăn ngon, vượt trội và giá thành thấp.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU PHỞ BÒ - BÒ SỐT VANG ĐỂ KINH DOANH TẠI THANH HÓA
Vợ chồng anh Thủy - chị Lan Anh và gia đình đã có mặt bằng lớn tại Thanh Hóa và có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán phở bò và Bò sốt vang. Anh chị đã tìm đến Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam - để học bí quyết nấu phở bò và Bò sốt vang ngon, đẳng cấp.