Anh Đong Học bí quyết làm Gà ủ muối - Gà xông khói kinh doanh tại Philipine

Netspace 14/01/2022
Gà ủ muối, gà xông khói là món ăn ngon, rất tiện dụng, được rất nhiều người ưa thích với màu da gà vàng bắt mắt, thơm, thịt đỏ săn chắc, giữ vị ngọt thịt tự nhiên…Món ăn này rất tiện dụng, tạo cơ hội kinh doanh hấp dẫn với các mô hình kinh doanh quy mô nhỏ, kinh doanh qua mạng.
Để sản xuất gà ủ muối, gà xông khói cần phải có bí quyết riêng, mới có thể đạt được chất lượng cao, bảo quản lâu và giá thành thấp. Thầy Y - Chuyên gia ẩm thực Việt Nam đã nghiên cứu và giảng dạy thành công phương pháp sản xuất gà ủ muối, gà xông khói theo hướng công nghiệp, chất lượng sản phẩm cao, màu da gà đẹp, bắt mắt, chế biến nhanh, giá thành thấp.
Anh Đông-đang sinh sống tại Philipine- đã tham gia khóa học từ xa món gà ủ muối, gà xông khói tại Netspace. Thầy đã hướng dẫn Anh Đông cách lựa chọn gà để ủ muối, xông khói, cách tạo da gà vàng, căng, bắt mắt, cách định lượng gia vị và phụ gia để ướp thịt gà với hương vị thơm ngon, đặc trưng, cách hấp gà, ủ gà trong nồi điện, lò hấp theo hướng công nghiệp, cách hút chân không, đóng gói và bảo quản.
Gà ủ muối, xông khói có thể đa dạng nhiều loại gà với các hương vị khác nhau như hương xông khói, Tây bắc, hương sả, lá chanh. Phương pháp đào tạo của Thầy Y đơn giản, khoa học, tạo ra sản phẩm đẹp, gà dai, ngọt thịt tự nhiên và hương vị thơm ngon.
Món gà ủ muối, gà xông khói có thể làm, sản xuất với số lượng nhiều và hút chân không để bảo quản trong nhiều ngày, rất thích hợp để kinh doanh các mô kinh doanh qua mạng, thức ăn nhanh, mang đi.
Đây là cơ hội kinh doanh rất tiềm năng trong điều kiện nền kinh tế gặp nhiều khó khăn sau đại dịch, với việc sản xuất và kinh doanh món ăn có chất lượng cao, chi phí nhân công thấp, giá thành thấp, có thể triển khai với quy mô vừa và nhỏ một cách nhanh chóng, hiệu quả.