Hoạt động dã ngoại - vòng chung kết cuộc thi Các món lẩu đẳng cấp 2015

Netspace 25/10/2016
Vừa qua, ngày 24 tháng 07 năm 2015, tại Wonderland, R11 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7, TPHCM, Dạy nghề Netspace tổ chức buổi lễ công bố học bổng “ĐẦU BẾP ĐỈNH” kết hợp vòng chung kết cuộc thi “CÁC MÓN LẨU ĐẲNG CẤP” và chương trình dã ngoại với sự tham gia của tập thể ban lãnh đạo, quý thầy cô, các khách mời, nhân viên và sự góp mặt của đông đảo học viên Netspace.

Hoạt động dã ngoại - vòng chung kết cuộc thi

Lễ công bố học bổng “ĐẦU BẾP ĐỈNH”

Mở đầu là buổi lễ công bố học bổng “Đầu bếp đỉnh” do Nhan’s food solutions và Trường dạy nghề ẩm thực Netspace phát động với mong muốn góp phần hỗ trợ cùng xã hội giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, phát triển kinh tế đất nước, đem kiến thức, sự hiểu biết về nghề bếp truyền đạt và giúp đỡ cho các em nhỏ mong muốn theo nghề bếp nhưng chưa có điều kiện đến trường, để các em có một công việc ổn định.

Thầy Võ Hoàng Nhân phát biểu trong buổi lễ công bố học bổng

Tiếp theo chương trình là vòng chung kết cuộc thi  “Các món lẩu đẳng cấp” với 25 thí sinh xuất sắc và hoạt động dã ngoại của các học viên. Đây là một sự kiện lớn đầy ý nghĩa của Netspace Netspace. Hoạt động này không chỉ nâng cao tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm giữa thầy với trò, giữa nhân viên và học viên Netspace mà còn nhân cuộc thi “các món lẩu đẳng cấp” tạo cơ hội để các bạn trẻ yêu ẩm thực trau dồi thêm kiến thức thực tế, trổ tài trong nấu nướng, và thể hiện hết khả năng của mình. 25 bài dự thi xuất sắc lọt vào chung kết là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của 25 thí sinh trong suốt thời gian qua, và phản ánh được phần nào chất lượng giảng dạy của Netspace Netspace.

Hoạt động dã ngoại - vòng chung kết cuộc thi

Các thí sinh vào vòng chung kết cuộc thi các món lẩu đẳng cấp

Chương trình diễn ra trong không khí vui tươi và đầy nhiết huyết, trong khi 25 thí sinh của vòng chung kết các món lẩu đẳng cấp đang dùng toàn lực để hoàn thành tốt bài thi thì phía ngoài sân chơi, các học viên khác của Netspace cũng có những cuộc thi cho riêng mình. Thể hiện kỹ năng trong dựng lều trại, hài hước trong trò đập bóng, nối dài và đoàn kết trong trò bóng truyền nước, Ngũ Long tranh châu, ngoài ra còn nhiều rò chơi thú vị khác, các bạn đã thể hiện được tinh thần đoàn kết và năng động của tuổi trẻ.

Hoạt động dã ngoại - vòng chung kết cuộc thi

Các bạn tham gia trò chơi đập bóng

Hoạt động dã ngoại - vòng chung kết cuộc thi

Học viên cùng nhân viên Netspace tham gia các trò chơi teambuilding

Sau không khí sôi nổi của các cuộc vui, mọi người lại dồn hết quan tâm vào buổi chấm thi các món lẩu, 25 món lẩu, 25 thí sinh, các bạn thật sự là những tài năng đầy triển vọng của nghề bếp, các bạn thể hiện sự thăng hoa trong Ẩm thực bằng sự sáng tạo, tay nghề vững. Bản lĩnh, tự tin và khát khao chiến thắng, các bạn chính là những đầu bếp tuổi trẻ tài cao mà xã hội đang cần, nền Ẩm thực Việt Nam đang cần.

Hoạt động dã ngoại - vòng chung kết cuộc thi

Các thí sinh trình bày món lẩu của mình trước ban giám khảo

Chứng kiến sự trưởng thành của các bạn từng ngày, ban lãnh đạo nhà trường cùng các thầy cô tự hào vì các bạn.

Hoạt động dã ngoại - vòng chung kết cuộc thi

Trao giấy khen và học bổng cho thí sinh đoạt giải

Qua buổi dã ngoại, chứng kiến được sự sôi nổi và nhiệt tình của các bạn, ban lãnh đạo nhà trường, Thầy Thầy Y Nguyễn Quốc Y, đã rất vui mừng và hạnh phúc bởi Thầy đã phần nào hoàn thành tâm huyết của mình, đó là Trường Netpsace trở thành nơi học tập tốt nhất, nơi mà các bạn không chỉ được trang bị kiến thức, kỹ năng, tay nghề mà còn được vui chơi, giao lưu học hỏi và hơn nữa là được thể hiện tài năng của mình.

Hoạt động dã ngoại - vòng chung kết cuộc thi

Toàn thể Netspace chụp hình kỷ niệm

Chân thành gửi lời cám ơn tới ban lãnh đạo nhà Trường, quý thầy cô các khách mời và tập thể nhân viên, học viên Netspace đã đóng góp sức lực và có mặt chung vui để hoạt động dã ngoại và cuộc thi các món lẩu đẳng cấp thành công tốt đẹp.

Kết quả của cuộc thi “CÁC MÓN LẨU ĐẲNG CẤP”

- Giải Món lẩu xuất sắc nhất: Nguyễn Đặng Như Ý - lớp QTk16 với món "Lẩu nhiệt đới"
- Giải Món lẩu trang trí đẹp nhất: Nguyễn Văn Phước - lớp QTK16 với món "Cung nam phượng hoàng lẩu"
- Giải Món lẩu sáng tạo nhất: Phan Thị Ngọc Quý - lớp QTK19 với món "Lẩu uyên ương"
- 3 giải khuyến khích thuộc về:
+ Bùi Văn Hoà - lớp QTK16 với món "Lẩu hải sản kim chi Hàn Quốc"
+ Trần Hải Đăng - lớp QTK17 với món "Lẩu ngũ cốc hải sản"
+ Trà Văn An - lớp QTK19 với món "Lẩu thả"Chúc mừng các bạn.

HB.