Sau thời gian khởi động cuộc thi “Sáng tạo ẩm thực cùng Tabasco”, Ban tổ chức nhận được rất nhiều bài dự thi đăng ký tham gia cuộc thi từ nhiều bạn trẻ đã và đang là học viên Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Theo điều lệ từ Ban tổ chức đưa ra, các bạn sẽ phải sáng tạo 2 công thức món ăn bất kỳ trong đó có sử dụng sốt ớt Tabasco- sốt ớt “bí truyền” hàng đầu tại Hoa Kỳ làm nguyên liệu.
Dựa vào kết quả chọn lọc, đánh giá và thẩm định các bài dự thi từ ý kiến Ban giám khảo, Ban tổ chức quyết định công bố danh sách chính thức các đội sẽ được tham dự tranh tài chế biến món ăn tại Vòng chung kết. Theo đó, vòng Chung kết cuộc thi “Sáng tạo ẩm thực cùng Tabasco sẽ được diễn ra vào 08h00 sáng 22/10/2016 tại Netspace Dạy nghề Ẩm thựcNetspace- cơ sở Đặng Tất (19 Đặng Tất, P.Tân Định, Q.1, TP HCM).
Dưới đây là danh sách các đội lọt vào vòng Chung kết cuộc thi:
STT nhóm | Họ và tên |
Lớp |
Món ăn |
1 |
Huỳnh Thanh Ly |
BV K49 |
Cá hồi lúc lắc sốt Tabasco
Sườn heo non nướng sốt Tabasco |
Phạm Anh Tú |
BQT K17 |
2 |
Dương Văn Pho |
BQT K38 |
Gà cuộn nấm sốt Tabasco
Cá lóc hấp + cơm trộn Tabasco tỏi |
Phạm Thành Thức | BQT K38 |
3 |
Nguyễn Quang Hồng | BV K57 |
Salad bò
Mực nướng sốt Tabasco |
Quy Phát Tuấn | BV K57 |
4 |
Trần Thị Phương | BV K46 |
Two worlds
Bánh khoai môn xương gà |
Huỳnh Thị Tuyết Anh | BQT K23 |
5 |
Lê Văn Trọng |
BQT K35 |
Cá chẽm sốt Tabasco
Cánh gà sốt cay |
Trịnh Thị An Giang | BQT K35 |
6 |
Nguyễn Văn Danh |
BQT K27 |
Tôm thủy tinh
Roll bacon with chicken roasted and Tabasco sauce |
Huỳnh Lê Hữu Vinh |
BQT K27 |
7 |
Đỗ Trần Thiên Phước | BN K21 |
Gyunigiri
Tôm phomat sốt ớt |
Nguyễn Thu Hương | BN K21 |
8 | Nguyễn Minh Tuấn | BC K12 |
Cơm chiên sốt ớt chay
Salad tabasco chay |
Lâm Thị Ngọc Thảo | BC K12 |
9 | Nguyễn Duy Tâm | BQT K39 |
Gỏi mực Tabasco
Sườn nướng sả + sốt tabasco |
Nguyễn Thanh Hòa |
BV K57 |
10 |
Nguyễn Phạm Hoài Thương |
BQT K39 |
Samon saute with tabasco honey sauce
Tom Yum thái |
Bùi Anh Tuấn | BQT K32 |
- Đội dự bị: Nguyễn Trung Hậu (BQT K37) & Nguyễn Hữu Đức (BQT K37): Gỏi trái cây nhiệt đới & Gỏi đu đủ sa tế bò.