Công bố danh sách đội thi Sáng tạo ẩm thực cùng Tabasco lọt vào vòng Chung kết

Netspace 24/11/2016

Sau thời gian khởi động cuộc thi “Sáng tạo ẩm thực cùng Tabasco, Ban tổ chức nhận được rất nhiều bài dự thi đăng ký tham gia cuộc thi từ nhiều bạn trẻ đã và đang là học viên Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace. Theo điều lệ từ Ban tổ chức đưa ra, các bạn sẽ phải sáng tạo 2 công thức món ăn bất kỳ trong đó có sử dụng sốt ớt Tabasco- sốt ớt “bí truyền” hàng đầu tại Hoa Kỳ làm nguyên liệu.

Dựa vào kết quả chọn lọc, đánh giá và thẩm định các bài dự thi từ ý kiến Ban giám khảo, Ban tổ chức quyết định công bố danh sách chính thức các đội sẽ được tham dự tranh tài chế biến món ăn tại Vòng chung kết. Theo đó, vòng Chung kết cuộc thi “Sáng tạo ẩm thực cùng Tabasco sẽ được diễn ra vào 08h00 sáng 22/10/2016 tại Netspace Dạy nghề Ẩm thựcNetspace- cơ sở Đặng Tất (19 Đặng Tất, P.Tân Định, Q.1, TP HCM).

Dưới đây là danh sách các đội lọt vào vòng Chung kết cuộc thi:

STT nhóm   Họ và tên

Lớp

Món ăn

Huỳnh Thanh Ly

BV K49

Cá hồi lúc lắc sốt Tabasco

Sườn heo non nướng sốt Tabasco

Phạm Anh Tú

Nguyễn Văn Danh

BQT K27

Tôm thủy tinh

Roll bacon with chicken roasted and Tabasco sauce

Huỳnh Lê Hữu Vinh

BQT K27

Đỗ Trần Thiên Phước

BN K21

Gyunigiri

Tôm phomat sốt ớt

Nguyễn Thu Hương

BN K21

Nguyễn Minh TuấnBC K12

Cơm chiên sốt ớt chay

Salad tabasco chay

Lâm Thị Ngọc ThảoBC K12

Nguyễn Duy TâmBQT K39

Gỏi mực Tabasco

Sườn nướng sả + sốt tabasco

Nguyễn Thanh Hòa

Nguyễn Phạm Hoài Thương

BQT K39

Samon saute with tabasco honey sauce

Tom Yum thái

Bùi Anh Tuấn

BQT K32

• Đội dự bị: Nguyễn Trung Hậu (BQT K37) & Nguyễn Hữu Đức (BQT K37): Gỏi trái cây nhiệt đới & Gỏi đu đủ sa tế bò.