Netspace 30/09/2016

Tiếp tục với chương trình gặp gỡ cựu học viên, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace Đà Nẵng được dịp ghé thăm cựu học viên Phạm Công Minh (đến từ Quảng Bình) - học viên lớp Bếp Quốc Tế K12. Sau hơn nửa năm kể từ ngày tốt nghiệp, giờ đây bạn Công Minh đã trở nên trưởng thành hơn nhiều. Với vị trí Bếp trưởng tại khách sạn Pacific Đà Nẵng (92 Phan Chu Trinh, P.Phước Ninh, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng), Công Minh đã có được một công việc tốt và mức lương khiến nhiều người mơ ước.
Trước đó, Công Minh đã trải qua rất nhiều khó khăn, từ công việc phụ bếp cho đến thử sức với nhiều nhà hàng, khách sạn (trong đó có Green Plaza Đà Nẵng).
"Hồi đầu mới vô làm, mình chỉ toàn làm phụ bếp nên không được đứng nấu, nhưng không vì thế mình nản lòng, có mấy hôm đang giờ bếp chính ăn trưa, khách vô đột xuất họ không kịp nấu được, mình sẵn sàng bỏ ngang buổi trưa xung phong vào làm món, dần dần thấy mình có năng lực nên được các anh bếp chính cho lên đứng chung", Minh hóm hỉnh chia sẻ.
Với sự quyết tâm và luôn hết mình vì công việc Minh đã học hỏi rất nhiều điều và ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn. Khi nhắc đến Netspace, Minh chia sẻ:

Để có được công việc hôm nay, em chân thành cám ơn sự hỗ trợ từ phía nhà trường, cám ơn các thầy đã dạy cho em kiến thức làm nền tảng. Đối với em, NETSPACE luôn là người bạn đồng hành nên em quyết định sử dụng áo đồng phục của Netspace khi làm việc, em nghĩ nó sẽ mang lại may mắn cho em.

Chúc em sẽ ngày càng phát triển và thành công hơn nữa trong công việc của mình!

Công Minh đang giữ vị trí Bếp trưởng Pacific Hotel

Công Minh lớp Bếp Quốc tế- Bếp trưởng tại Pacific Hotel

Pacific Hotel Đà Nẵng-nơi Công Minh đang làm việc, là khách sạn 2 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế, tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp...

Công Minh lớp Bếp Quốc tế- Bếp trưởng tại Pacific Hotel

Thưởng thức Buffet tại Pacific Hotel Đà Nẵng.