11/05/2020

Dạy Bí quyết sản xuất Chả lụa - Giò lụa - Chị Thảo

Chị Thảo (Đà Nẵng) đã tìm đến Trường Netspace và theo học phương pháp sản xuất Chả lụa ngon từ Thầy Y - Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại giò, chả theo hướng công nghiệp.
08/05/2020

Dạy Bí quyết sản xuất Bò viên

Dạy bí quyết sản xuất Bò viên - đây là một món ăn rất phổ biến và yêu thích trong các món Hủ tiếu, Mì bò viên, Phở bò viên, Lẩu bò… Thầy Y có những bí quyết riêng, đạt đẳng cấp đã truyền dạy cho nhiều Học viên mong muốn kinh doanh món Bò viên.
01/05/2020

HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT HỌC NGHỀ SAU MÙA DỊCH - ƯU ĐÃI 20% HỌC PHÍ CÁC KHÓA HỌC TẠI NETSPACE

Để tạo điều kiện cho Học viên được tiếp cận các ngành nghề “hot” nhất hiện nay với cơ hội việc làm cao và khởi nghiệp thành công sau mùa dịch, Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace chi nhánh Nha Trang triển khai chương trình ưu đãi 20% học phí các khóa học khi đăng ký tại Trường.
01/04/2020

Cách kinh doanh Online – Bán hàng qua mạng hiệu quả

Học viên sẽ được hướng dẫn cách kinh doanh online – bán hàng qua mạng hiệu quả từ Thầy Y. Đó là mô hinh có thể kinh doanh qua mạng rất tốt.
31/03/2020

Dạy học Giò chả - Chả lụa ngon

Thầy Y - Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại giò, chả theo hướng công nghiệp sẽ trực tiếp dạy học giò chả - chả lụa ngon cho Học viên mong muốn kinh doanh.
30/03/2020

Cách nấu cơm niêu – Cách kho cá, kho thịt ngon

Ngoài cách nấu cơm niêu, cách kho cá ngon, cách kho thịt ngon là rất quan trọng. Món kho Việt Nam rất phong phú, phải có kỹ thuật nấu tốt mới tạo được sự khác biệt và chuẩn mực về hương, vị.
27/02/2020

Vợ chồng Anh Tuyến học cách nấu bánh canh cá Lóc

Vợ chồng Anh Tuyến hiện sinh sống tại Quãng Ngãi. Anh Tuyến đang làm việc tại Nhà máy lọc dầu Dung Quất, còn vợ Anh là một Giáo viên. Nhận thấy tiềm năng phát triển từ mô hình kinh doanh Bánh canh cá lóc, Anh Chị đã quyết tâm tìm nơi dạy Bí quyết nấu Bánh canh cá Lóc
27/02/2020

Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh

Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
24/02/2020

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

Học quay vịt thơm, ngon là việc không dễ dàng, cần có bí quyết riêng. Đây là món ăn đẳng cấp của Người Trung Hoa. Vịt quay với lớp da vàng giòn, phần thịt béo ngọt đậm đà và hương vị thơm ngon, đặc sắc.
10/02/2020

Anh Thuận, Chị Thúy học cách nấu phở bò, phở gà ngon

Đến từ California, Anh Thuận và Chị Thủy đã học Bí quyết nấu Phở Bò, Phở Gà ngon để kinh doanh. Anh chị không quản ngại đường xa để về Việt Nam, theo học Bí quyết nấu Phở bò & Phở gà từ Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước hướng dẫn.