31/03/2020

CÁCH LÀM CHẢ LỤA - CÁCH LÀM GIÒ LỤA NGON

Thầy Y - Chuyên gia nghiên cứu ẩm thực đã có nhiều năm nghiên cứu sản xuất các loại giò, chả theo hướng công nghiệp sẽ trực tiếp hướng dẫn cách làm chả lụa ngon, cách làm giò lụa ngon cho Học viên mong muốn kinh doanh.
30/03/2020

Cách nấu cơm niêu – Cách kho cá, kho thịt ngon

Ngoài cách nấu cơm niêu, cách kho cá ngon, cách kho thịt ngon là rất quan trọng. Món kho Việt Nam rất phong phú, phải có kỹ thuật nấu tốt mới tạo được sự khác biệt và chuẩn mực về hương, vị.
27/02/2020

Vợ chồng Anh Tuyến học cách nấu bánh canh cá Lóc

Vợ chồng Anh Tuyến hiện sinh sống tại Quãng Ngãi. Anh Tuyến đang làm việc tại Nhà máy lọc dầu Dung Quất, còn vợ Anh là một Giáo viên. Nhận thấy tiềm năng phát triển từ mô hình kinh doanh Bánh canh cá lóc, Anh Chị đã quyết tâm tìm nơi dạy Bí quyết nấu Bánh canh cá Lóc
27/02/2020

Trà sữa Tuyết Như tại Tây Ninh

Chị Tuyết từng theo học Bí quyết Pha chế Trà trái cây, Trà sữa và Bí quyết nấu Mì cay, các món ăn vặt như: Gà rán, xúc xích, khoai tây chiên... tại Trường dạy học nấu ăn Netspace. Sau khi kết thúc khóa học, Chị đã khai trương cửa hàng Trà sữa TUYẾT NHƯ rất thành công tại số 30 Trinh Đình Thảo, Suối Đá, Dương Minh Châu, Thành phố Tây Ninh.
24/02/2020

HỌC QUAY VỊT ĐỂ KINH DOANH

Học quay vịt thơm, ngon là việc không dễ dàng, cần có bí quyết riêng. Đây là món ăn đẳng cấp của Người Trung Hoa. Vịt quay với lớp da vàng giòn, phần thịt béo ngọt đậm đà và hương vị thơm ngon, đặc sắc.
10/02/2020

Trung tâm dạy pha chế Netspace

Nghề Pha chế đang trở thành nghề thời thượng hiện nay như Bartender, Barista, Bar trưởng…
10/02/2020

Anh Thuận, Chị Thúy học cách nấu phở bò, phở gà ngon

Đến từ California, Anh Thuận và Chị Thủy đã học Bí quyết nấu Phở Bò, Phở Gà ngon để kinh doanh. Anh chị không quản ngại đường xa để về Việt Nam, theo học Bí quyết nấu Phở bò & Phở gà từ Thầy Nguyễn Quốc Y - người được mệnh danh "Phù thủy" nấu các món nước hướng dẫn.
23/12/2019

Tìm trường dạy nấu ăn tốt ở Thành phố Hồ Chí Minh

Nghề bếp cũng như bất kỳ một ngành nghề nào khác trong xã hội đều cần đến kiến thức chuyên môn, kỹ năng, nghiệp vụ nghề. Chính vì vậy, tìm Trường dạy nấu ăn tốt tại TP. HCM để tạo dựng sự nghiệp vững chắc cho mình đã điều hết sức cần thiết và quan trọng.
05/12/2019

Học nấu ăn tại Hà Nội

Hiện nay, để tìm một địa chỉ để học nấu ăn tại Hà Nội là điều rất khó khăn. Bởi vì, hầu hết các Trường lớn dạy nấu ăn tại đây là các Trường quản trị khách sạn-nhà hàng, nghề dạy nấu ăn chỉ là một khoa hay một bộ môn, cho nên các Trường khó có thể đầu tư tốt cho cơ sở vật chất, Giảng viên chuyên ngành dạy nấu ăn.
05/12/2019

Kỹ năng Cắt thái quan trọng như thế nào với người Đầu bếp?

Chưa nói đến việc trở thành đầu bếp giỏi, một người làm Bếp cũng cần thành thạo kỹ năng cắt thái bằm đúng cách. Bởi trong nguyên tắc chế biến, mỗi món ăn sẽ yêu cầu một kiểu cắt thái rau củ khác nhau, phù hợp với phương pháp chế biến của món ăn đó