STT
|
TÊN KHÓA HỌC
|
HỌC PHÍ (đ)
|
THỜI GIAN
|
GHI CHÚ
|
I | Học quản lý và kinh doanh quán ăn, nhà hàng, cà phê | | | Xem chi tiết |
1 | Quản lý và kinh doanh quán ăn, nhà hàng, cà phê… | 5.000.000 | 1 buổi | Riêng lên Menu: 10tr/buổi |
II | Chủ tiệm bánh mì thịt Việt Nam | | | Xem chi tiết |
1 | Học sản xuất bánh mì Việt Nam (cách chọn bột, trộn bột, ủ bột và nướng bánh mì). | 15,000,000 | 3 buổi | |
2 | Cách làm pate và mayonnaise | 8,000,000 | 1 buổi | |
3 | Thịt heo nướng, thịt gà nướng | 8,000,000 | 1 buổi | Nướng than hoặc nướng lò điện |
4 | Heo quay miếng (da giòn) | 12,000,000 | 1 buổi | |
5 | Gà xé và Bò nướng | 8,000,000 | 1 buổi | |
6 | Xíu mại và thịt cuộn | 8,000,000 | 1 buổi | |
7 | Chả lụa và chả chiên | 20,000,000 | 1 buổi | |
8 | Jambon | 20,000,000 | 1 buổi | |
9 | Chà bông heo, gà | 10,000,000 | 1 buổi | |
10 | Sốt bánh mì: Sốt Việt Nam, Hongkong, Thái | 8,000,000 | 1 buổi | |
11 | Nhân bánh mì: Bò, gà, heo, hải sản (Giống nhân Hamburger) | 10,000,000 | 1 buổi | |
III | Quay heo-gà-vịt | | | Xem chi tiết |
1 | Heo quay nguyên con | 20.000.000 | 2 buổi | Thầy làm 1 con, học viên thực hành 1 con |
2 | Heo quay miếng (da giòn) | 12.000.000 | 1 buổi | |
3 | Vịt quay | 20.000.000 | 2 buổi | Thầy làm 1 con, học viên thực hành 1 con |
4 | Gà quay hoặc gà xối mỡ | 12.000.000 | 1 buổi | |
IV | Kinh doanh quán nhậu, mở quán nhậu (1 buổi từ 2-3 món) | | | Xem chi tiết |
1 | Quán lẩu dê (học bí quyết)
- Cà ri, xào lăn (1 buổi - 7tr)
- Hấp các kiểu (1 buổi - 7tr)
- Nướng và sốt nướng (1 buổi - 7tr)
- Lẩu (1 buổi - 8tr)
Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết các món dê | | | |
2 | Quán Nướng và Lẩu (học bí quyết)
- Nướng và sốt nướng (1 buổi - 8tr)
- Lẩu (2 buổi - 7tr/1 buổi)
Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết các món nướng và lẩu | | | |
3 | Quán Nhậu chuyên về bò, trâu (học bí quyết)
- Hấp, xào (1 buổi - 7tr)
- Nướng và sốt nướng (1 buổi - 7tr)
- Lẩu (1 buổi - 8tr)
Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết các món bò/trâu | | | |
4 | Quán nhậu chuyên về gà (học bí quyết)
- Gỏi, chạo, rang (1 buổi - 7tr)
- Hấp (1 buổi - 7tr)
- Nướng và sốt nướng (1 buổi - 8tr)
- Lẩu (1 buổi - 7tr)
Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết món gà | | | |
5 | Quán nhậu bình dân Nghiêu, Sò, Ốc, Ghẹ (học bí quyết)
- Rang,hấp, cháy tỏi (1 buổi - 7tr)
- Nướng và sốt nướng (1 buổi - 8tr)
- Lẩu, cháo (1 buổi - 8tr)
Xem chi tiết chương trình dạy bí quyết món nhậu bình dân | | | |
V | Học kinh doanh quán ăn, nhà hàng Nhật | | | Xem chi tiết |
1 | Bí quyết chuyên về Sushi | 8,000,000 | 1 buổi | Học từ 1 đến 8 buổi |
2 | Bí quyết làm bánh Wagashi (xem chi tiết học Wagashi, click tại đây) | 8,000,000 | 1 buổi | Học từ 1 đến 8 buổi |
3 | Bí quyết nấu các món ăn Nhật: lẩu, nướng, chiên, hấp, xào, bánh xèo | 7,000,000 | 1 buổi | Học phí tính theo số món/1 buổi |
VI | Học kinh doanh quán Chay, nhà hàng Chay | | | Xem chi tiết |
1 | Bí quyết chế biến món chay khai vị, món ăn kèm cơm, món chay tiệc | 5,000,000 | 1 buổi | Học phí tính theo số món/1 buổi |
VI | Kinh doanh cafe và Rang xay cafe | | | Xem chi tiết |
1 | Học bí quyết chọn nguyên liệu, rang xay, đóng gói cà phê theo phương pháp hiện đại | 15,000,000 | 4 buổi | |
VII | Học kinh doanh và làm chủ tiệm bánh | | | Xem chi tiết |
1 | Bí quyết làm bánh Pizza (Pizza Inn, Pizza Domino..) | 15,000,000 | 2 buổi | 2 loại đế bánh và 3 loại nhân. |
2 | Bí quyết làm bánh và nhân bánh Hambuger | 15,000,000 | 2 buổi | 3 loại nhân |
3 | Học làm bánh để mở tiệm (quán cafe bánh, quầy bánh Á, quầy bánh Âu…) | 6,000,000 | 1 buổi | 2-3 loại bánh/ 1 buổi. |
VIII | Học bí quyết kinh doanh quán nước | | | |
1 | Học bí quyết pha trà sữa cao cấp | 15,000,000 | 1 buổi | |
2 | Học bí quyết pha các loại trà cao cấp: trà đào, trà vải, trà táo... (như Phúc Long) | 10,000,000 | 1 buổi | |
3 | Học bí quyết pha chế thức uống hiện đại | 5,000,000 | 1 buổi | Cho 1 dòng sản phẩm |
X | Bí quyết sản xuất Chả lụa, Chả chiên, Chả quế, Chả bò, Giò thủ, Chà bông, Bò viên, Giò sống, Jambon | | | Phương pháp hiện đại, học tại TPHCM |
1 | Bí quyết sản xuất và làm Giò Sống | 15,000,000 | | |
2 | Bí quyết sản xuất và làm Chả Lụa, Chả Chiên | 20,000,000 | 1 buổi | |
3 | Bí quyết sản xuất và làm Chả Quế | 15,000,000 | 1 buổi | |
4 | Bí quyết sản xuất và làm Chả Bò | 20,000,000 | 1 buổi | |
5 | Bí quyết sản xuất và làm Giò Thủ | 15,000,000 | 1 buổi | |
6 | Bí quyết sản xuất và làm Jambon | 20,000,000 | 1 buổi | |
7 | Bí quyết sản xuất và làm Chà Bông heo, gà | 15,000,000 | 1 buổi | |
8 | Bí quyết sản xuất và làm Bò Viên | 20,000,000 | 1 buổi | |
XI | Bí quyết làm các món tiệc
| | | |
1 | Chế biến các món gỏi (3 món) | 7,000,000 | 1 buổi | |
2 | Các món Soup (4 món) | 7,000,000 | 1 buổi | |
3 | Soup cao cấp (bào ngư, vi cá, yến…) | 10,000,000 | 1 buổi | Học phí tính theo món |
4 | Các món chính: Heo, bò, gà, thủy hải sản… | 8,000,000 | 1 buổi | Học phí tính theo số món/1 buổi |
IX | Bí quyết nấu các loại chè | | | |
1 | Xôi chè truyền thống | 5,000,000 | 1 buổi | 2-3 món/ 1 buổi |
2 | Chè Thái | 5,000,000 | 1 buổi | |
3 | Chè khúc bạch | 5,000,000 | 1 buổi | |