Chị Lê Thị Kim Ngân (Thị xã Dĩ An, Bình Dương, TP HCM) hiện đang kinh doanh quán Bún Bò Huế tại nhà, song chị mong muốn mở rộng kinh doanh quán về món nước. Được bạn bè giới thiệu, chị theo học bí quyết nấu Phở ngon, nhanh nhất do Thầy Nguyễn Quốc Y - Hiệu trường Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, người được mệnh danh “Phù thủy” nấu các món nước giảng dạy.
Theo chị Ngân, khu vực chị sinh sống có rất nhiều quán Phở, chị đã từng nếm thử các món Phở ở đây, song không đạt chuẩn về hương vị và chất lượng.
Việc kinh doanh quán của chị tại nhà rất thuận lợi, bởi đây là khu vực tập trung đông người dân. Mặt bằng quán rộng rãi, thuận tiện cho thực khách thưởng thức các món Bún, Phở. Thực khách đến quán hầu hết là người dân, nhân viên văn phòng, sinh viên,…
Học bí quyết nấu Phở, chị Ngân được học phương pháp nấu Phở ngon, nhanh nhất theo đúng quy trình kinh doanh.Thầy Y chú trọng hướng dẫn chị Ngân bí quyết nấu Phở rút ngắn thời gian chỉ còn 3 tiếng với hương vị thơm ngon, đặc trưng, nước dùng ngọt thanh, đậm đà.
Ngoài ra, thầy còn tư vấn chị Ngân phương pháp bảo quản nước lèo và phương pháp giảm giá thành, giá vốn để kinh doanh quán hiệu quả.
Với thời gian quá ngắn so với mức tưởng tượng, Thầy đã dạy cho mình cách nấu và trang trí tô Phở thật là ngon, thơm, đẹp mắt. Xin chân thành cảm ơn Thầy đã truyền dạy bí quyết. Tự hứa với bản thân sẽ cố gắng, kinh doanh thành công để Thầy được vui. Chị Ngân chia sẻ.
Chị Ngân rất hài lòng về buổi học nấu Phở do Thầy Y giảng dạy
Món Phở thơm ngon, đậm đà được nấu trong thời gian nhanh nhất
Chị Ngân chia sẻ cảm nhận Học viên sau khi kết thúc buổi học