Chị Ngân học nấu Phở để mở quán

25/10/2018

Chị Lê Thị Kim Ngân (Thị xã Dĩ An, Bình Dương, TP HCM) hiện đang kinh doanh quán Bún Bò Huế tại nhà, song chị mong muốn mở rộng kinh doanh quán về món nước. Được bạn bè giới thiệu, chị theo học bí quyết nấu Phở ngon, nhanh nhất do Thầy Nguyễn Quốc Y - Hiệu trường Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, người được mệnh danh “Phù thủy” nấu các món nước giảng dạy.

Theo chị Ngân, khu vực chị sinh sống có rất nhiều quán Phở, chị đã từng nếm thử các món Phở ở đây, song không đạt chuẩn về hương vị và chất lượng.

Việc kinh doanh quán của chị tại nhà rất thuận lợi, bởi đây là khu vực tập trung đông người dân. Mặt bằng quán rộng rãi, thuận tiện cho thực khách thưởng thức các món Bún, Phở. Thực khách đến quán hầu hết là người dân, nhân viên văn phòng, sinh viên,…

Học bí quyết nấu Phở, chị Ngân được học phương pháp nấu Phở ngon, nhanh nhất theo đúng quy trình kinh doanh.Thầy Y chú trọng hướng dẫn chị Ngân bí quyết nấu Phở rút ngắn thời gian chỉ còn 3 tiếng với hương vị thơm ngon, đặc trưng, nước dùng ngọt thanh, đậm đà.

Ngoài ra, thầy còn tư vấn chị Ngân phương pháp bảo quản nước lèo và phương pháp giảm giá thành, giá vốn để kinh doanh quán hiệu quả.

Với thời gian quá ngắn so với mức tưởng tượng, Thầy đã dạy cho mình cách nấu và trang trí tô Phở thật là ngon, thơm, đẹp mắt. Xin chân thành cảm ơn Thầy đã truyền dạy bí quyết. Tự hứa với bản thân sẽ cố gắng, kinh doanh thành công để Thầy được vui. Chị Ngân chia sẻ.

Chị Ngân học nấu Phở để mở quán
Chị Ngân học nấu Phở để mở quán
Chị Ngân học nấu Phở để mở quán

Chị Ngân rất hài lòng về buổi học nấu Phở do Thầy Y giảng dạy

Chị Ngân học nấu Phở để mở quán

Món Phở thơm ngon, đậm đà được nấu trong thời gian nhanh nhất

Chị Ngân học nấu Phở để mở quán

Chị Ngân chia sẻ cảm nhận Học viên sau khi kết thúc buổi học

  • (Có 39 bình chọn)

Tin bài cùng chuyên mục

ĐỊA CHỈ CÁC CỬA HÀNG BÁN NGUYÊN LIỆU & DỤNG CỤ LÀM BÁNH TỐT NHẤT Ở SÀI GÒN.
Để tiệm bánh của bạn cạnh tranh tốt trên thị trường thì việc tìm một cửa hàng bán nguyên liệu an toàn, chất lượng luôn được quan tâm hàng đầu. Netspace sẽ giúp bạn điểm qua một vài địa chỉ uy tín tại Sài Gòn, được nhiều chuyên gia bánh lựa chọn trong bài viết dưới đây. Trong bài viết hôm nay Netspace sẽ cùng bạn tìm hiểu những địa cửa hàng chuyên bán nguyên liệu & dụng cụ làm bánh tốt nhất tại Sài Gòn được dân làm bánh tin chọn nhé.
NETSPACE TUYỂN SINH 2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Học thật - Làm thật - Thành thạo nghề trong thời gian ngắn với các khóa học đẳng cấp tại Netspace. 👉 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 20% HỌC PHÍ
KINH DOANH NGHỀ PHỞ-CƠ HỘI VÀ THỬ THÁCH
Phở từ lâu đã được coi là món ăn truyền thống của Việt Nam. Món Phở được cả thế giới biết đến và là cơ hội lớn cho người dân Việt Nam kinh doanh nghề Phở.
LỄ TỐT NGHIỆP 16/01/2021 NETSPACE HÀ NỘI
Sáng ngày 16/01, Dạy nghề ẩm thực NETSPACE Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp lần thứ I - năm 2021 và trao bằng cho các bạn Học viên các lớp Bếp trưởng, Quản lý và kinh doanh nhà hàng, các lớp Bếp chính, Phụ bếp, Pha chế nước uống và các lớp làm Bánh.
BÁNH CANH CÁ LÓC MÓN ĂN NGON - GIÁ RẺ
Bánh canh cá lóc-Món ăn dân giã, giá rẻ, dễ ăn, luôn thu hút nhiều khách hàng. Để tạo ra món ăn ngon, đẳng cấp cần phải có những bí quyết riêng.
Netspace tin dùng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk
NetSpace tin dùng sản phẩm Sữa Tươi Thanh Trùng Dalatmilk trong việc giảng dạy pha chế thức uống, để hướng dẫn các Barista tương lai, tạo ra những tuyệt tác trong nghệ thuật pha chế thức uống.