Chị Ngân học nấu Phở để mở quán

25/10/2018

Chị Lê Thị Kim Ngân (Thị xã Dĩ An, Bình Dương, TP HCM) hiện đang kinh doanh quán Bún Bò Huế tại nhà, song chị mong muốn mở rộng kinh doanh quán về món nước. Được bạn bè giới thiệu, chị theo học bí quyết nấu Phở ngon, nhanh nhất do Thầy Nguyễn Quốc Y - Hiệu trường Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace, người được mệnh danh “Phù thủy” nấu các món nước giảng dạy.

Theo chị Ngân, khu vực chị sinh sống có rất nhiều quán Phở, chị đã từng nếm thử các món Phở ở đây, song không đạt chuẩn về hương vị và chất lượng.

Việc kinh doanh quán của chị tại nhà rất thuận lợi, bởi đây là khu vực tập trung đông người dân. Mặt bằng quán rộng rãi, thuận tiện cho thực khách thưởng thức các món Bún, Phở. Thực khách đến quán hầu hết là người dân, nhân viên văn phòng, sinh viên,…

Học bí quyết nấu Phở, chị Ngân được học phương pháp nấu Phở ngon, nhanh nhất theo đúng quy trình kinh doanh.Thầy Y chú trọng hướng dẫn chị Ngân bí quyết nấu Phở rút ngắn thời gian chỉ còn 3 tiếng với hương vị thơm ngon, đặc trưng, nước dùng ngọt thanh, đậm đà.

Ngoài ra, thầy còn tư vấn chị Ngân phương pháp bảo quản nước lèo và phương pháp giảm giá thành, giá vốn để kinh doanh quán hiệu quả.

Với thời gian quá ngắn so với mức tưởng tượng, Thầy đã dạy cho mình cách nấu và trang trí tô Phở thật là ngon, thơm, đẹp mắt. Xin chân thành cảm ơn Thầy đã truyền dạy bí quyết. Tự hứa với bản thân sẽ cố gắng, kinh doanh thành công để Thầy được vui. Chị Ngân chia sẻ.

Chị Ngân học nấu Phở để mở quán
Chị Ngân học nấu Phở để mở quán
Chị Ngân học nấu Phở để mở quán

Chị Ngân rất hài lòng về buổi học nấu Phở do Thầy Y giảng dạy

Chị Ngân học nấu Phở để mở quán

Món Phở thơm ngon, đậm đà được nấu trong thời gian nhanh nhất

Chị Ngân học nấu Phở để mở quán

Chị Ngân chia sẻ cảm nhận Học viên sau khi kết thúc buổi học

  • (Có 39 bình chọn)
Kênh youtube Netspace - Dạy Học Nấu Ăn
Kênh youtube Thư Viện Thầy Y
Kênh youtube Ẩm Thực Thầy Y
Kênh youtube Food Decoration
Kênh youtube Kỹ năng cắt tỉa

Tin bài cùng chuyên mục

SẢN XUẤT-CHẾ BIẾN MÓN ĂN THEO HƯỚNG CÔNG NGHIỆP- GIẢI PHÁP KINH DOANH TRONG MÙA DỊCH
Dịch bệnh kéo dài, nhiều ngành nghề kinh doanh bị đình trệ, ngành kinh doanh ẩm thực vẫn được xem là lĩnh vực kinh doanh nhiều tiềm năng.Tuy nhiên để đạt được hiệu quả kinh doanh, có lợi nhuận, Chủ đầu tư cần chú trọng các vấn đề sau.
HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI ĐỨC
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, bánh mì Việt Nam đã trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
HỌC NGHỀ BÁNH MÌ TỪ XA ĐỂ KINH DOANH TẠI MỸ
Bánh mì Việt Nam rất nổi tiếng hơn 10 năm qua, được từ điển Oxford (Anh Quốc) ghi nhận chữ “bánh mì” là một danh từ riêng, với miêu tả là một món ăn nhẹ, bên trong kẹp một hoặc nhiều loại thịt, pate và rau củ như cà rốt, dưa chuột, rau mùi… Từ đây, bánh mì trở thành món ăn phổ biến trên thế giới, tạo cơ hội kinh doanh rất lớn cho Người Việt Nam.
BÁNH MÌ CHẢO - MÔ HÌNH KINH DOANH ĐẦY TIỀM NĂNG HIỆN NAY
Bánh mì Chảo là một món ăn được cải biên rất sáng tạo từ món Beefsteak của Phương tây - đã tạo nên một món ăn đẳng cấp không những dành cho Người Việt, mà cho cả thế giới.
NETSPACE TUYỂN SINH THÁNG 6/2021 - VỮNG TAY NGHỀ - BỀN SỰ NGHIỆP
Netspace tự hào là môi trường đào tạo, đồng hành và tiếp bước sự nghiệp cùng hàng nghìn học viên trong thời đại số với các khóa học chuyên sâu: Khóa học nấu ăn; Khóa học Pha Chế; Khóa học làm Bánh; Khóa học bí quyết - mở quán; Khóa học kinh doanh & quản lý nhà hàng - Quán ăn.
HỌC BÍ QUYẾT NẤU ĂN ONLINE- GIẢI PHÁP HỌC NGHỀ HIỆU QUẢ MÙA DỊCH 2021
Các giải pháp chuyển hướng kinh doanh sang các mô mô hình quán ăn, nhà hàng, quán cà phê hoặc gia tăng chất lượng món ăn để cạnh tranh đang là những giải pháp tốt nhất để vượt qua những khó khăn rất lớn do Đại dịch kéo dài.