Học viên được học bí quyết sản xuất bánh mì và làm nhân Việt Nam ngon nhất, có thể triển khai các mô hình kinh doanh bánh mì Việt Nam khác nhau, dễ dàng kinh doanh mô hình chuỗi thức ăn nhanh (fastfood).
Đặc điểm chương trình học bánh mì thịt
- Tham gia Chương trình này, Học viên được học bí quyết sản xuất bánh mì Việt Nam ngon nhất, có thể triển khai các mô hình kinh doanh bánh mì Việt Nam khác nhau, dễ dàng kinh doanh mô hình chuỗi thức ăn nhanh (fastfood).
- Học viên có khả năng mở, kinh doanh tiệm bánh mì từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn, chuỗi bánh mì.
- Giảng viên là những Chuyên gia hàng đầu được chọn lọc phụ trách giảng dạy từng phần để hoàn thiện ổ bánh mì hoàn hảo.
Học bánh mì - Hoc banh mi
Sản phẩm hoàn chỉnh của bánh mì thịt Việt Nam
Nội dung chương trình học bánh mì thịt
STT | Nội Dung Đào Tạo | Số Buổi |
1 | Phương pháp sản xuất bánh mì Việt Nam (Cách chọn bột, trộn bột, ủ bột và nướng bánh mì Việt Nam) | 3 buổi |
2 | Phương pháp sản xuất Patê ngon, Mayonaise | 1 buổi |
3 | Phương pháp sản xuất các loại nhân bánh mì Việt Nam - Heo quay (miếng)
- Gà nướng
- Heo nướng
- Bò nướng
- Gà xé
- Burger bò/ gà/ heo/ hải sản
- Xíu mại
- Thịt cuộn
- Chả lụa, chả chiên
- Jambon
- Chà bông heo/ gà
| tùy loại nhân |
4 | Phương pháp sản xuất các loại sốt ngon dành cho bánh mì: - Sốt Hoa
- Sốt Việt
- Sốt Thái Lan
| 1 buổi |
5 | Phương pháp kinh doanh và quản lý tiệm bánh mì, chuỗi bánh mì Việt Nam | 1 buổi |
Đặc biệt:
Giảng viên dạy bánh mì
Chứng chỉ hoàn tất khóa học
Học phí & Thời gian khóa học
Học viên được hướng dẫn phương pháp sản xuất, bảo quản công nghiệp các loại nhân và sốt bánh mì trong suốt quá trình kinh doanh
Học viên học cách tính giá thành và kiểm soát chi phí...
- Giảng viên là những Chuyên gia về bánh mì, patê, thịt cuộn và sốt bánh mì thịt Việt Nam
- Chứng chỉ "Kỹ thuật làm Bánh Mì, sốt bánh mì" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc
- Bằng "Course of Culinary Arts - Banh Mi Thit (Vietnamese Sandwich)" bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Dạy nghề Netspace cấp.
- Học phí vui lòng liên hệ (08) 6291 2698 - 09 8333 8333 - 0947 333 488
- Khóa học bí quyết "một thầy-một trò" và học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu
- Thời gian: 1 buổi và do học viên tự lựa chọn lịch học phù hợp nhất.
Buổi dạy bánh mì bò Hamburger đầu bếp Jack Lee tại Netspace
Bánh mì Bò Hamburger của đầu bếp Jack Lee - Món ăn của các ngôi sao Hollywood
Học bánh mì - Hoc banh mi
Cách trộn và đánh giá độ dẻo của Bột bánh mì thịt Việt Nam tại Netspace
Học bánh mì - Hoc banh mi
Bạn Trần Đức (Gia Lai) học làm bánh mì với mẻ bánh mì mới ra lò cùng thầy Tiến Phạm (trái)
Thầy Lê Hồng Giang - Bếp Trưởng Bếp Bánh Khách Sạn 5 sao Intercontinental tại Netspace
Học bánh mì - Hoc banh mi
Các sản phẩm bánh mì thịt Việt Nam được đào tạo tại Netspace
Học bánh mì - Hoc banh mi
Một Học viên từ Indonesia đang học cách hoàn thành ổ bánh mì thịt Việt Nam
Học bánh mì - Hoc banh mi
Các Học viên học làm bánh mì thịt Việt Nam để định cư và kinh doanh tại Mỹ
Học bánh mì - Hoc banh mi
Một Học viên từ Mỹ học làm bánh mì thịt Việt Nam
Học bánh mì - Hoc banh mi
Chị Hà- Học viên từ Mỹ về Việt Nam học làm Bánh mì thịt Việt Nam
Học bánh mì - Hoc banh mi
Các Giảng viên và Học viên tham gia Khóa đào tạo làm Bánh mì thịt Việt Nam