Món Bún bò Huế đang rất được ưa thích tại Việt Nam và thế giới (chỉ sau món Phở bò). Món Bún bò Huế rất thơm mùi sa tế, mùi bò, mùi sả với vị ngọt thanh và đậm đà từ mắm ruốc và nước lèo trong.
Tuy nhiên, món Bún bò Huế đang nấu và bán tại nhiều quán không đạt được các chuẩn mực về mùi, vị của món Bún bò Huế nổi tiếng (nước đục, nghe mùi mắm ruốc, vị không ngọt thanh...). Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace - Người được mệnh danh là "Phù thủy" nấu các món nước (phở, bún) đã nghiên cứu và đưa vào giảng dạy món Bún bò Huế thơm ngon, nấu nhanh. Đây là cơ hội lớn cho các bạn mong muốn học bí quyết nấu món Bún bò Huế và kinh doanh.
- Học viên được học bí quyết nấu bún bò Huế ngon từ Thầy Nguyễn Quốc Y - Thầy Y Dạy nghề Netspace trực tiếp giảng dạy.
- Bạn sẽ tự tin nấu và kinh doanh quán Bún Bò Huế ngon.
- Nhiều học trò của thầy Y hiện là chủ các quán bún bò Huế tại Việt Nam và trên thế giới...
Phương pháp và thời gian học nấu bún bò Huế
- Học viên được học riêng với thầy Y từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô bún bò theo quy trình kinh doanh quán Bún Bò Huế
- Học viên được đào tạo kỹ năng, kiến thức và bí quyết chế biến món ăn và kinh doanh khi phục vụ số lượng lớn.
- Thời gian học: 1 buổi. Đặc biệt, học viên sẽ được tham quan mô hình kinh doanh của Thầy Y tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y
- Đảm bảo 100% tất cả Học viên có thể nấu bún bò Huế ngon sau khi tham gia khóa học.
Nội dung chương trình
- Cách chọn xương bò, thịt bò, chả Huế, giò heo…
- Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.
- Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và cách hầm bằng bếp điện, gas…
- Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo.
- Cách trụng bún, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy...
- Cách bố trí bếp nấu, bếp múc bún bò, quy trình nấu và múc bún bò.
- Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).
- Cách làm ớt sa tế.
- Cách múc và phục vụ với số đông khách hàng cùng một lúc.
- Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, sa tế và cách trang trí tô bún bò.
- Phương pháp tính giá thành, giảm giá thành thấp nhất để đạt hiệu quả kinh doanh cao.
Chứng chỉ hoàn tất khóa học
- Chứng chỉ nghề "Bí quyết nấu Bún Bò Huế" Được cấp bởi Dạy nghề Netspace có giá trị toàn quốc
Học phí khóa học
- Học phí: 25.000.000 đ
- Vui lòng liên hệ: (08) 6291 2698 - 09 8333 8333 - 0947 333 488
- Học phí đã bao gồm chi phí nguyên vật liệu thực hành
Hình ảnh học viên học nấu bún bò Huế tại Netspace
Bún bò được đựng thố giúp giữ nóng, thích hợp kinh doanh vùng có khí hậu lạnh Phở, Bún Bò tại NH Bún Phở Thầy Y được Chef Jack Lee và Phó tổng lãnh sự Mỹ tại TP.HCM Tim Liston đánh giá rất cao khi thưởng thức Chị Trang (TP.HCM) học bún bò được Thầy Y hướng dẫn tỷ lệ gia vị nhằm nấu số lượng nhiều để đồng nhất Sau khóa học, chị Trang được Thầy Y hướng dẫn thực tế mô hình kinh doanh của thầy tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y. Chị Trang cùng Thầy Y tại Nhà hàng Bún Phở Thầy Y tại 14/7 Kỳ Đồng, Q.3, TP.HCM
www.phothayy.com
Thầy Nguyễn Quốc Y hướng dẫn bí quyết nấu bún bò Huế cho chị Lan để mở quán tại Úc
Mẹ con chị Ngọc (TP.HCM) học nấu bún bò để kinh doanh
Sau khi thành công quán Cơm Tấm Sài Gòn (Vinh), anh Trần Văn Phan quay lại Trường học nấu Bún bò Huế.
Anh Phan chia sẻ cảm nhận sau khi kết thúc khóa học nấu Bún bò Huế tại Netspace.
Chị Phương học nấu Bún bò Huế để kinh doanh.
Chị Hiền (Đắk Lắc) học cách nấu Bún bò Huế tại Netspace để kinh doanh.
Chị Hiếu học cách nấu Bún bò Huế tại Netspace để kinh doanh.
Chị Lưu (TP.HCM) học cách nấu Bún bò Huế tại Netspace để kinh doanh.
Brian Lam (Hongkong) - Học bí quyết nấu bún bò kinh doanh tại HongKong - Quán Bún bò 13.
Bạn Quốc, Bạn Thảo cùng học bí quyết, cách nấu Bún bò Huế tại Netspace để kinh doanh
Hai Học viên từ đất nước Ireland (Châu Âu) – học bí quyết, cách nấu Bún bò Huế tại Netspace để kinh doanh