Kinh doanh - Sản xuất Khô Bò tại Việt Nam

Netspace 03/01/2024

Chị Tuyến-hiện đang sống và kinh doanh những món ăn đặc sản từ thịt bò tại Đông Anh, Hà Nội. Chị mong muốn nâng cao chất lượng món khô bò Chị đang phân phối và đã tìm đến Thầy Y để tham gia khóa học bí quyết sản xuất khô bò.Thầy đã hướng dẫn Chị Tuyến cách lựa chọn các loại thịt bò để làm khô, cách định lượng hương liệu, gia vị và phụ gia để tạo ra sốt ướp bò, cách sấy thịt bò, cách tạo màu, cách hút chân không, đóng gói và bảo quản khô bò. Phương pháp đào tạo của Thầy đơn giản, khoa học, tạo ra sản phẩm đẹp, thịt bò khô mềm, ngọt thịt tự nhiên và hương vị rất thơm ngon.