Kinh doanh Hủ Tiếu Xương tại Sài Gòn

Netspace 20/02/2024

Anh Nam đang sinh sống tại Tp.HCM. Anh mong muốn kinh doanh mô hình Hủ tiếu xương và Anh đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết chế biến món ăn này.Thầy Y đã hướng dẫn Anh cách chế biến nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.Món Hủ Tiếu xương được chế biến khá cầu kỳ với 2 loại Hủ tiếu nước và Hủ tiếu khô.Việc hầm xí quách cho nước dùng được thực hiện rất tỉ mỉ, kết hợp với tôm khô và mực khô, tạo nên một loại nước lèo đặc biệt, thơm ngon.Các loại nhân của Hủ Tiếu bao gồm: thịt heo,xí quách, thịt heo xay, trứng cút, .. được kết hợp với dầu tỏi, tỏi phi, tép mỡ làm cho món hủ tiếu vô cùng hấp dẫn.Thầy đã hướng dẫn Anh Nam cách chọn các loại nguyên liệu tươi, cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu để sử dụng cho nhiều ngày.