Kinh doanh Hủ tiếu Nam Vang tại Mỹ Tho

Netspace 14/02/2024

Chị Mai Khanh là 1 Học trò cũ của Thầy Y, Chị đang có kế hoạch đa dạng món ăn cho Quán ăn của mình tại Mỹ Tho và Chị đã tìm đến Thầy Y để học bí quyết nấu và kinh doanh món Hủ Tiếu Nam Vang.Thầy Y đã hướng dẫn Chị cách chọn các loại nguyên liệu tươi, cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu để sử dụng cho nhiều ngày.Cách hầm xương kết hợp với đầu tôm và mực khô, cách nêm nếm gia vị, ướp hương để tạo nên một loại nước lèo trong, đặc biệt, thơm ngon đã được Thầy Y truyền dạy.Các loại nhân của Hủ Tiếu bao gồm: thịt xay xào, trứng cút, tim, gan, … được kết hợp với dầu tỏi, tỏi phi làm cho món hủ tiếu Nam vang vô cùng hấp dẫn. Cách xào thịt, cách luộc trứng, luộc tim, gan để đạt được độ chín và mềm là những kỹ thuật khó đã được Thầy Y chỉ dẫn.