Kinh doanh Bánh mì Việt Nam tại Mỹ - Thầy Y

Netspace 16/02/2024

Vợ chồng Anh Quang Anh đang chuẩn bị định cư tại Mỹ, Anh Chị có kế hoạch kinh doanh nghề bánh mì tại Mỹ và đã tìm đến thầy Y để được thọ giáo bí quyết sản xuất và kinh doanh nghề bánh mì Việt Nam. Anh đã được Thầy Y truyền dạy cách sản xuất các loại nhân ngon dùng trong bánh mì Việt Nam: pa tê, sốt mayonaire, chả lụa và 2 loại sốt bánh mì .Pa tê và mayonaire đã được Thầy Y hướng dẫn cách làm và cách bảo quản sử dụng cho nhiều ngày, mà vẫn giữ được hương vị thơm, ngon, đặc trưng của từng loại.Cách lựa chọn nguyên liệu từ gan heo, mỡ heo tươi ngon, cách khử mùi, phương pháp định lượng gia vị, phụ gia chính xác, cách xay pate và đóng hộp, cách hấp và nướng pa tê, cách bảo quản pa tê để sử dụng cho nhiều ngày đã được Thầy Y truyền dạy tỉ mỉ.