Kinh doanh Phở Gà - Phở Gà Trộn tại Sài Gòn

Netspace 29/03/2024

Chị Kiều Mai đang sinh sống tại Quận Bình Tân, Tp.HCM. Nhận thấy tiềm năng kinh doanh mô hình Phở gà- Phở gà trộn theo hương vị Bắc ngay tại Sài Gòn, Chị đã tìm đến trường Netspace để thọ giáo bí quyết nấu và kinh doanh phở gà-phở gà trộn từ thầy Y – Phù thủy các món nước tại Việt Nam. Thầy Y đã hướng dẫn Chị cách chọn gà, xương gà, các loại rau củ tươi ngon dùng trong phở gà, cách bảo quản nguyên liệu.Cách nấu nước dùng theo phương pháp công nghiệp giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí nhân công.Xương gà được hầm theo phương pháp của Thầy Y sẽ không cần vớt bọt, không cần trần xương vẫn đảm bảo nước lèo thơm, trong.