Kinh doanh Phở Bò tại Mỹ

Netspace 23/01/2024

Anh BUSHLEE NGUYEN hiện đang sống tại Mỹ, Anh đang có kế hoạch kinh doanh mô hình Quán Phở bò tại bang Texas và đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết sản xuất và chế biến Phở Bò.Thầy Y đã truyền dạy rất kỹ lưỡng để Anh Bushlee có thể nắm bắt tất cả các công đoạn trong quy trình nấu và kinh doanh phở theo hướng công nghiệp.Thầy đã hướng dẫn Anh cách lựa chọn xương bò, thịt bò để hầm nước dùng, cách chọn lựa: nạm, gầu, gân, tái, bò viên để làm các loại nhân trong tô phở, cách lựa chọn các loại hương liệu và gia vị ướp vào nồi phở và các loại rau củ ăn kèm trong món phở bò.