Kinh doanh Mì Cay tại Kiên Giang

Netspace 25/03/2024

Chị Quý đang sinh sống tại Kiên Giang, Chị đang có kế hoạch triển khai Mô hình kinh doanh Mì cay tại Bquê nhà và đã tìm đến thầy Y để học bí quyết chế biến món Mì cay Hàn Quốc.Thầy Y là một Chuyên gia ẩm thực nổi tiếng Việt Nam, đã nhiều năm nghiên cứu và giảng dạy thành công món mì cay. Đã có rất nhiều Học viên đã thành công sau khi được Thầy Y truyền dạy bí quyết. Thầy Y đã hướng dẫn Chị cách chọn nguyên liệu, cách hầm xương trong thời gian ngắn để tạo ra nước lèo trong, ngọt tự nhiên, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là những công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy. Đặc biệt, Thầy đã hướng dẫn Chị cách nấu và sản xuất nước cốt với số lượng lớn theo hướng công nghiệp, giảm thiểu thời gian vào bếp, giảm nhân công, tiết kiệm chi phí nguyên liệu, nhiên liệu và tạo chất lượng món ăn ngon, ổn định.