Kinh doanh Bánh mì Việt Nam tại Canada
Anh Thuận đang kinh doanh và sinh sống tại Canada, Anh đang có kế hoạch kinh doanh nghề bánh mì tại Canada và đã tìm đến thầy Y để được thọ giáo bí quyết sản xuất và kinh doanh nghề bánh mì. Anh đã được Thầy Y truyền dạy cách sản xuất vỏ bánh mì Việt Nam theo hướng công nghiệp từ công đoạn trộn bột, ủ bột và nướng bánh mì, đưa ra những ổ bánh mì giòn thơm, hấp dẫn.Các loại nhân ngon sử dụng cho bánh mì Việt Nam: chả lụa, jambon, thịt cuộn đã được Thầy Y truyền dạy bí quyết từ khâu lựa chọn nguyên liệu, cách định lượng phụ gia, hương vị, cách chế biến và ủ chín theo Phương pháp công nghiệp để đạt chất lượng thịt tốt nhất.