Kinh doanh Bánh Mì Bò Kho tại Malaysia
Chị Kim Kiêu đang có kế hoạch đưa món Bò kho bánh mì vào Nhà hàng đang kinh doanh của Chị tại Malaysia và Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết sản xuất và kinh doanh món Bánh Mì Bò kho theo Phương pháp học online- từ xa.Thầy Y đã hướng dẫn Chị Kiêu qua màn hình điện thoại cách lựa chọn các nguyên liệu: gân, gầu, bắp bò là những phần ngon của thịt bò để nấu Bò kho.Cách chọn hương liệu để nấu bò kho gồm: sả, nghệ, gừng, hành, tỏi, ớt và ngũ vị hương; cách ướp bò, hầm bò vừa mềm, nêm nếm gia vị chuẩn là những bí quyết được Thầy Y truyền đạt cho Chị.Cách làm muối ớt để chấm bò kho đã được Thầy chỉ dẫn tỉ mỉ. Thầy Y đã đưa ra công thức nêm nếm gia vị, hương thơm phù hợp với Người Việt và Người nước ngoài tại Malaysia.