Khởi nghiệp kinh doanh tuổi 55 tại Lạng Sơn

Netspace 06/06/2022

Cô Liên đang sinh sống tại Lạng Sơn, mặc dù ở tuổi 55, Cô vẫn quyết định khởi nghiệp và đã tìm đến Thầy Y để học Bí quyết chế biến món Bánh canh cua. Cách chọn nguyên liệu, cách hầm xương trong thời gian ngắn để tạo ra nước lèo trong, ngọt tự nhiên, cách nêm nếm gia vị và bảo quản nước lèo là những công đoạn quan trọng được Thầy Y chỉ dạy. Cách xử lý mùi thịt cua, xào thịt cua, cách sơ chế và luộc tôm, trứng cút, chả cua, huyết heo, làm mọc là những bí quyết tạo ra các loại nhân ăn kèm trong món bánh canh được Thầy Y hướng dẫn tỉ mỉ để tạo hương vị tươi ngon và đặc biệt. Cách làm sa tế là loại gia vị thơm ngon và làm hấp dẫn món ăn, đã được Thầy Y hướng dẫn. Tất cả các quy trình chế biến của Thầy Y được xử lý theo hướng công nghiệp, giúp tiết giảm nhân công, giảm chi phí nguyên liệu đáng kể. Cô Liên còn được Thầy Y chỉ dạy cách tổ chức bếp bán hàng, phương pháp bảo quản nước lèo, nguyên liệu và nhân để sử dụng cho nhiều ngày, giúp vận hành bộ phận bếp gọn nhẹ, giảm rất nhiều chi phí nhân công, nguyên liệu.