Kinh doanh Hủ tiếu xương tại Biên Hòa

Netspace 21/12/2023

Chị Kiều đang kinh doanh ngành ẩm thực tại Biên Hòa. Chị mong muốn mở rộng kinh doanh với món Hủ tiếu xương và Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết chế biến món ăn này.Thầy Y đã hướng dẫn Chị cách chế biến nhanh, tiết kiệm nhân công, nguyên liệu và tạo được đẳng cấp của món ăn.Món Hủ Tiếu xương được chế biến khá cầu kỳ với 2 loại Hủ tiếu nước và Hủ tiếu khô.Việc hầm xí quách cho nước dùng được thực hiện rất tỉ mỉ, kết hợp với tôm khô và mực khô, tạo nên một loại nước lèo đặc biệt, thơm ngon.