Học bí quyết chế biến Heo Quay Da Giòn để kinh doanh tại Nhật
Chị Mai đang sinh sống và kinh doanh nhà hàng tại Nhật, Chị có kế hoạch đưa món heo quay da giòn vào Menu của Nhà hàng và Chị đã tìm đến Thầy Y để thọ giáo bí quyết sản xuất món heo quay da giòn theo Phương pháp học từ xa.Thầy Y đã hướng dẫn Chị cách chọn lựa thịt heo để dùng cho món heo quay, cách sơ chế, xử lý, sấy da để tạo da heo khô và giòn tan khi quay.Cách tạo sốt ướp thịt, đạt được hương vị đậm đà, mùi thơm đặc trưng và cách ủ thịt, quay heo để hoàn thành những miếng heo quay da giòn, thơm ngon.