Tiềm năng kinh doanh từ mô hình quán Nướng - Lẩu tổ chức theo hướng công nghiệp

Netspace 19/10/2020

Các mô hình Quán nướng - Lẩu luôn được ưa chuộng nhất trong các loại hình kinh doanh ẩm thực tại Việt Nam. Trước những khó khăn để vượt qua trong giai đoạn hiện nay, Thầy Y đã nghiên cứu thành công các giải pháp đưa hệ thống bếp các mô hình quán nướng-lẩu được tổ chức theo hướng công nghiệp. Thầy đã triển khai giảng dạy cho nhiều Học viên, đưa giải pháp sản xuất các loại sốt nướng, sốt chấm, sốt lẩu, sơ chế và đóng hộp các loại thịt, hải sản, rau, củ hoàn toàn theo công nghiệp, có thể sản xuất số lượng lớn, giảm giá thành và nhân công đáng kể. Tất cả các món ăn được đóng hộp dạng nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm có thể sản xuất, chế biến ra với số lượng lớn, đảm bảo yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm, dễ dàng bảo quản lâu, tốc độ ra món ăn nhanh - chỉ từ 2-5 phút cho 1 món ăn.